VỢ và BỒ theo quan điểm của chú em bán xe nâng hàng

bán xe nâng hàng

Ngồi nói chuyện với chú em chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng. Tôi hỏi về quan điểm của chú ấy về quan điểm của chú về Bồ và Vợ. Chú ấy đưa hẳn ví dụ về lĩnh vực xe nâng hàng chú ấy đang làm việc để trả lời.

Quan điểm của ông bán xe nâng hàng

Theo em!!! Vợ và bồ cũng như cái xe nâng, chỉ khác là vợ thì như xe mua, còn bồ thì như xe nâng thuê.”

Xe mua thì mình muốn làm gì làm, sửa hay vừa dùng vừa phá là việc của mình. Thuê xe nâng thì vẫn phải chú ý 1 tí. Vợ thì cưới 1 lần dùng mãi, xe mua cũng thế. Thuê thì hàng tháng vẫn phải trả tiền, bồ mà không cấp tiền cho nó, nó bỏ mình ngay.

Xe mới mua thì dùng còn thích, sau này nó cũ rồi, không đại tu không sửa chữa thì chả mấy chốc mà phải thanh lí. Nhưng được cái thanh lí vẫn có nhiều ông hỏi mua, đừng để cũ quá là được. Cũ ta mới người. Xe thuê thì hỏng người ta tự sửa, trọn gói trong giá thuê rồi. Đặc biệt gần đây có nổi lên mốt Bố Suger và Baby Đường. Anh dùng chừng đó, và anh trả chừng đó. Cố định luôn rồi.

Vợ thì trường tồn, mà bồ thì đổi lúc nào cũng được.

Phải cân nhắc kĩ khi mua hoặc thuê xe nâng hàng

Mua xe thì ta kế hoạch dùng cho dài hạn hơn, không ai lại cưới vợ mấy tháng về rồi bỏ. Còn với bồ, không thích thì ta đổi con (em) mới. Thuê xe nâng cũng vậy, 1 tháng cũng được, 2 tháng cũng xong. Mà xe mới, giá tốt, dịch vụ uy tín thì ta kí hẳn 3 năm. Ta sợ gì mà ta không kí. Dùng tã ta lại đổi con (xe nâng) mới.

Vợ thì thế nào cũng được, như xe nâng của nhà, hỏng tí vẫn cố chạy được. Nhưng đã thuê xe nâng, hỏng tí thì bên thuê phải sửa chữa, dịch vụ cung cấp phải nhanh chóng. Cũng như bồ, luôn phải đẹp trước mắt ta, không đẹp ta có quyền đổi bồ khác. Xe nhà thì 3 năm chưa thay bộ lốp nào, nhưng xe thuê thì 1 năm thay 1 bộ. Lốp lúc nào cũng phải căng đét.

Lốp đặc xe nâng hàng
Lốp xe nâng căng và tròn

Bồ thì đến đâu ta cũng có được, thuê xe nâng cũng thế, đến đâu thuê cũng dễ. Thuê xe nâng ở Hà Nội, Thuê xe nâng ở Đà Nẵng hay thuê xe nâng ở Sài Gòn đều có cả. Nhưng mang vợ theo là khó lắm. Xe nhà mà cứ mang đi chỗ này mang đi chỗ kia thì không ổn. Đặc biệt mấy ông làm công trình. Xách xe nhà chạy chỗ này chạy chỗ kia mệt lắm.

Khi lấy vợ, ta lại có thêm gia đình vợ như các đội kĩ thuật để chăm sóc xe nâng nhà. Có thêm các anh em nhà vợ, như các đội quản lí để check báo giá phụ tùng. Lại có thêm họ hàng xa bên vợ như các nhà cung cấp phụ tùng cho xe nâng. Còn khi thuê ta chỉ biết đến bên cho thuê. Có bồ thì ta chỉ cần quen bồ thôi, không dám quen thêm gia đình nhà Bồ.

Nên chọn thuê hay chọn mua xe nâng?

Có những người thích mua xe về dùng, nhưng cũng có người chỉ thích đi thuê. Đặc biệt có một số ông, vừa có vợ và vừa có bồ.

Hiếm có mấy ai được như em. Em cung cấp cả Bồ (dịch vụ cho thuê xe nâng) cả Vợ (bán xe nâng hàng) cho anh nào có nhu cầu. Xe thì chiếc nào cũng chất lượng. Mức tiền nào cũng có. Mà như anh biết: Xe đẹp thì không rẻ, mà xe rẻ thì không đẹp.

Muốn thử thì nên thử bồ, đừng thử vợ. Cưới vợ xong cưới lại khó lắm. Muốn thử xe nâng thì thuê cũng được, thấy ổn thì cưới luôn cô bồ.

Cho thuê xe nâng 3 tấn
Cho thuê xe nâng 3 tấn

Nói chung về xe nâng cứ phải gặp em Khánh Xe Nâng đây (Hotline: 0377791333/ 0944888365). Bán, cho thuê, sửa chữa hay thay phụ tùng, em có cả. Đặc biệt dòng xe nâng Unicarriers Nissan của bên em luôn được khách hàng đánh giá rất cao.