Cho thuê xe nâng hàng ở Hà Nam

Cho thuê xe nâng 5 tấn mới

Hà Nam là 1 tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông hồng. Tách từ tình Hà Nam Ninh cũ, cách thủ đô Hà Nội 60km về phía nam. Với khoảng cách địa lý gần, Công ty Máy Công Nghiệp Tan Chong VN là đơn vị cho thuê xe nâng hàng đầu ở khu vực Hà Nam. Với tiêu chí uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả vì có khoảng cách rất gần.

Cho thuê xe nâng hàng ở Hà Nam: Xe dầu mới và cũ từ 1,5 đến 10 tấn

Với nền tảng là đơn vị phân phối xe nâng hàng Nissan ở thị trường Việt Nam từ năm 1997. Công ty chúng tôi chuyên bán và cho thuê xe nâng dầu từ 1,5 đến 10 tấn. Bao gồm cả xe cũ và xe mới với chiều cao nâng từ 3m đến 6m. Các dòng xe cho thuê đầu đủ phụ kiện và chức năng đi kèm cho các ngành hàng khác nhau. Trong đó có kẹp cuộn tròn cho các ngành giấy, kẹp bông cho ngành dệt, gật gù cho ngành gỗ… Với uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Với mong muốn hợp tác lâu dài dựa trên mức giá hợp lý. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chất lượng để luôn làm hải lòng khách hàng.

Cho thuê xe nâng dầu ở Hà Nam
Cho thuê xe nâng dầu mới và cũ

Cho thuê xe nâng điện ngồi lái từ 1,5 đến 3,5 tấn

Ngoài sản phẩm truyền thống là xe nâng dầu, chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại về xe nâng điện có tải trọng từu 1,5 đến 3,5 tấn. Được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và cả lắp ráp ở Việt Nam. Chiều cao nâng phổ biến từ 3m đến 6m với các chức năng đầy đủ như xe nâng động cơ.

Ngoài đội ngũ kĩ thuật phản ứng nhanh, chúng tôi luôn có sẵn các dòng xe để cung cấp thêm hoặc dự phòng cho khách hàng khi cần thiết. Với số lượng khách hàng thuê đông đảo ở khu vực Hà Nam. Chúng tôi thường xuyên có mặt để đáp ứng các yêu cầu sửa chữa một cách nhanh nhất.

Cho thuê xe nâng điện mới và cũ
Cho thuê xe nâng điện mới và cũ

Cho thuê xe nâng điện đứng lái reach truck 1,5 đến 3 tấn

Ngoài những dòng xe kể trên, để hoạt động hiệu quả cho các đơn vị có racking (kho kệ) thì dòng xe điện reach truck sẽ phù hợp hơn cả. Ngoài xe mới, chúng tôi cho thuê xe cũ từ 1,5 đến 2,5 tấn chiều cao từ 3m đến 9m. Tất cả các dòng xe được bảo trì bảo dưỡng đầy đủ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Linh kiện thay thế đi kèm luôn là hàng chính hãng. Chúng tôi cho thuê xe nâng hàng ở các KCN Hà Nam như Đồng Văn, Hòa Mạc… Thường xuyên có các buổi hướng dẫn miễn phí về kiểm tra xe và vận hành xe an toàn cho khách hàng.

Cho thuê xe nâng đứng lái
Cho thuê xe nâng đứng lái

Cho thuê xe nâng hàng ở Hà Nam giá rẻ -> Khánh Xe Nâng

Với những nguồn lực sẵn có, chúng tôi luôn đáp ứng một cách tốt nhất, đầy đủ nhất những yêu cầu của quý khách hàng. Hãy liên hệ Hotline 03.777.91.333 để được tư vấn chi tiết.

Khánh Xe Nâng