Cho thuê xe nâng Nissan tại Hà Nam

Cho thuê xe nâng Nissan tại Hà Nam

Là đơn vị phân phối xe nâng hàng Nissan từ năm 1997. Chúng tôi chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng. Đặc biệt cho thuê xe nâng Nissan tại Hà Nam là thị trường chúng tôi đặc biệt tập trung.

Thuê xe nâng Nissan tại Hà Nam cần chú ý những gì?

Đầu tiên là về chất lượng xe: Với những chiếc xe nâng Nissan (nay là xe nâng Unicarriers) đã quá cũ. Việc hỏng hóc thường xuyên sẽ là không thể tránh khỏi. Nên cân nhắc việc thuê xe nâng quá nát với mức giá rẻ. Việc gián đoạn sản xuất kinh doanh sẽ làm bạn mất nhiều hơn số bạn thu được từ chênh lệch giá.

Cho thuê xe nâng dầu
Cho thuê xe nâng dầu

Thứ 2 là về khả năng đáp ứng của đơn vị cho thuê: Việc thuê thêm số lượng xe nâng, đổi xe khi có nhu cầu. Thay đổi chủng loại xe nâng điện, dầu hoặc xăng gas cũng là yếu tố cần xem xét. Chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có đầy đủ các chủng loại xe nâng từ xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng máy xăng. Khả nang cung cấp dịch vụ, sự có mặt kịp thời khi phát sinh hỏng hóc là một vấn đề quan trọng.

Xe nâng máy xăng Nissan
Xe nâng máy xăng Nissan

Việc phát sinh hỏng hóc đối với xe nâng hàng là điều không thể tránh khỏi. Đơn cho thuê chỉ làm sao để hạn chế tối đa thời gian xe dừng để sửa chữa. Nên khi phát sinh hỏng hóc, sự có mặt kịp thời để sửa chữa xe nâng hàng là cực kì quan trọng.

Xem thêm: Cho thuê xe nâng mới

Thứ 3 là về yếu tố vật tư phụ tùng. Một đơn vị cho thuê có stock sẵn các loại phụ tùng để thay thế cho các hỏng hóc phát sinh nên được ưu tiên. Với các đơn vị nhỏ lẻ, việc có sẵn các phụ tùng xe nâng thường sẽ không nhiều. Và thường mất thời gian để đặt hàng hoặc tìm mua ở các cửa hàng phụ tùng xe nâng hàng.

Xe nâng điện đứng lái Nissan
Xe nâng điện đứng lái

Thứ tư là về yếu tố giá. Giá thuê phải tương ứng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Một chiếc xe nâng mới sẽ có giá cao hơn một chiếc xe nâng cũ. Nhung bù lại, xe nâng ít hỏng hóc hơn, lượng nhiên liệu tiêu hao thấp hơn, an toàn hơn. Hãy so sánh giá thuê cho những dòng xe nâng tương xứng với nhau. Xe nâng Nissan (xe nâng Unicarriers) đã được thị trường công nhận về khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt với động cơ QD32 lắp trên dòng xe nâng dầu Unicarriers(tiền thân là xe nâng Nissan).

Đọc thêm về những ưu việt của xe nâng dầu 3 tấn Unicarriers_Nissan.

Cho thuê xe nâng dầu Nissan ở Hà Nam
Cho thuê xe nâng dầu Unicarriers

Đơn vị cho thuê xe nâng Nissan tại Hà Nam uy tín

Hiện nay thị trường thuê xe nâng tại Hà Nam rất sôi động. Để đáp ứng nhu cầu của ngày càng nhiều doanh nghiệp tại khu vực này. Các đơn vị cho thuê xe nâng hàng ngày càng cải thiệt chất lượng dịch vụ của mình. Trong đó có những đơn vị như Tan Chong Việt Nam. Đây là đơn vị cung cấp dòng xe nâng Nissan Unicarriers chính thức cho thị trường Việt Nam. Từ năm 1997, với dòng xe nâng dầu Nissan mới 100% được đưa vào thị trường Việt Nam. Đến nay đã hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xe nâng hàng. Tan Chong Việt Nam luôn là đơn vị cho thuê xe nâng hàng dẫn đầu thị trường. Trong đó có các dòng xe nâng dầu Nissan_Unicarriers, xe nâng điện Nissan_Unicarriers và xe nâng máy xăng Nissan_Unicarriers.

Với mức giá hợp lí, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng thuê của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có đôi ngũ kĩ thuật lành nghề, để cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng. Bán phụ tùng xe nâng chính hãng, bình xe nâng điện GS, Hawker và lốp đặc xe nâng Dunlop.

Liên hệ Hotline 0377791333 để nhận được những tư vấn chi tiết khi cần thuê xe nâng hàng.

Khánh Xe Nâng