Cho thuê xe nâng ở Nghệ An

cho thuê xe nâng ở nghệ an

Xu hướng đầu tư phát triển kinh tế ở khu vực miền trung đang được nhà nước chú trọng. Trong đó Nghệ An là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển cao nhất. Công ty chúng tôi bán và cho thuê xe nâng hàng ở Nghệ An, đi kèm các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và thay thế phụ tùng.

Ở Nghệ An giá thuê có đắt không.

Xin thông báo là không. Với một thị trường mở như hiện nay, luôn có nhiều nhà cung cấp để khách hàng lựa chọn. Nên không chỉ ở Nghệ An mà ở bất kì đâu ở VN bạn có thể thuê xe nâng hàng với 1 chi phí rất hợp lý. Điều quan trọng là bạn cần có thời gian, kinh nghiệm để lựa chọn 1 nhà cung cấp uy tín. Thuê xe với giá cao bạn sẽ mất 1, nhưng nếu thuê phải dịch vụ kém, xe chất lượng thấp hay hỏng hóc thì bạn sẽ mất tới 10. Nên hãy thông minh trong việc lựa chọn nhà cung cấp.

Cho thuê xe nâng dầu ở nghệ an
Cho thuê xe nâng dầu ở nghệ an

Nên thuê xe nâng cũ hay mới ở Nghệ An

Vì các đơn vị đầu ngành xe nâng hàng chưa có chi nhánh ở Nghệ An. Hầu hết dịch vụ cho thuê xe nâng được cung cấp từ khu vực Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận. Nhưng không vì thế mà đơn vị nào ở Hà Nội cũng có đủ khả năng để cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín và chất lượng.

Khi thuê xe cũ, bạn sẽ không tránh khỏi được những hỏng hóc. Nhưng nếu thuê xe mới thì những hỏng hóc đó sẽ được hạn chế 1 cách tối đa. Nên nếu tài chính cho phép, hãy thuê xe mới. Lý do thứ 2 cho việc thuê xe mới đó là chi phí nhiên liệu đối với xe dầu. Đối với xe điện thì thước đo sẽ ở thời gian vận hành tối đa cho 1 lần sạc. Yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến chi vận hành của 1 chiếc xe, cũng như hiệu quả công việc của bạn.

Cho thuê xe nâng điện ở nghệ an
Cho thuê xe nâng điện ở nghệ an

Ở Nghệ An những đơn vị nào đang cho thuê xe nâng ?

Ngoài một số đơn vị tư nhân nhỏ, các công ty lớn đã bắt đầu chú ý đến thị trường Nghệ An. Trong đó Tan Chong Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu.

Ở Nghệ An chúng tôi có những khách hàng lâu năm như Masan, Procconco, An co… hay những khách hàng ở khu VSIP Nghệ An, Bắc Vinh. Đi kèm với dịch vụ cho thuê, chúng tôi tổ chức các buổi hướng dẫn vận hành xe nâng an toàn, miễn phí cho khách hàng.

Cho thuê xe nâng hàng mới và cũ
Cho thuê xe nâng hàng mới và cũ

Với các dòng xe nâng hàng mới 100%, nhập khẩu từ Nhật Bản. Tan Chong Việt Nam đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Về xe và cả về chất lượng dịch vụ với một mức giá “Hết Hồn”. Nếu bạn đang cần xe nâng, đừng chần chừ, hãy liên hệ Hotline 03.777.91.333 (Mr. Khánh). Thuê xe bạn sẽ phải trả tiền, nhưng chũng tôi tư vấn miễn phí.

Khánh Xe Nâng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *