Cho thuê xe nâng tại Hà Nội

cho thuê xe nâng tại hà nội

Để phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh thì dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội ngày càng phát triển. Trong đó có cả cho thuê xe nâng mớicho thuê xe nâng cũ. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe nâng ở thị trường Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp đến khách hàng. Với tiêu chí uy tín tạo nên thương hiệu, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Cho thuê xe nâng dầu tại Hà Nội.

Với nòng cốt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thị trường xe nâng dầu ở Hà Nội rất sôi động. Để phục vụ cho những nhu cầu ấy, chúng tôi cho thuê xe nâng dầu mới và cũ. Những chiếc xe nâng nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp cho thị trường các dòng xe nâng Unicarriers_Nissan. Chúng tôi là đại diện chính thức của xe nâng Nissan từ năm 1997. Từ năm 2013, thương hiệu xe nâng Nissan đổi thành Unicarriers. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực xe nâng hàng, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất về dịch vụ cho thuê xe nâng với tiêu chí:

  • Xe ổn định, ít hỏng hóc.
  • Giá hợp lí.
  • Dịch vụ nhanh chóng.
cho thuê xe nâng dầu tại hà nội

Những chiếc xe dầu mới 100% sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những trục trặc hỏng hóc, tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt có thể vận hành trong môi trường cường độ cao. Tuy nhiên những đơn vị hoạt động với cường độ thấp, thuê xe nâng cũ có thể là phương án tối ưu. Một chiếc xe nâng cũ đời cao có thể giúp bạn giảm chi phí thuê. Đặc biệt, những chiếc xe cũ được chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên. Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, những hỏng hóc tiềm tàng sẽ được phát hiện và sửa chữa kịp thời. Giúp bạn giảm thời gian dừng của xe xuống mức tối thiểu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp lốp đặc xe nâng hàng Dunlop Thái Lan giá rẻ.

Cho thuê xe nâng điện tại Hà Nội

Ngoài những chiếc xe nâng động cơ, chúng tôi cung cấp cho thị trường những chiếc xe nâng điện mới và cũ. Từ các dòng xe nâng điện đứng lái, ngồi lái. Chiều cao nâng từ 3 đến 12m. Dòng xe nâng điện phù hợp với những công ty hoạt động trong lĩnh vực yêu cầu môi trường làm việc thật sạch. Xe nâng điện Unicarriers_Nissan Nhật Bản đã được thị trường kiểm chứng với sự an toàn và bền bỉ. Đừng vì giá thuê xe điện thấp mà chọn một chiếc xe quá cũ nát để dùng. Nó sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Phí thuê sẽ không lớn bằng số tiền bạn mất đi do dán đoạn sản xuất.

cho thuê xe nâng điện tại hà nội
cho thuê xe nâng điện tại hà nội

Chúng tôi cho thuê xe nâng điện reach truck: chiều cao nâng từ 3m đến 12m.

Cho thuê xe nâng điện ngồi lái: chiều cao nâng từ 3m đến 6m.

Cho thuê bình điện Hawker, GS mới 100%.

Sửa chữa xe nâng điện.

Lốp xe nâng điện.

Hotline 0377791333

Khánh Xe Nâng