Cho thuê xe nâng tại Thái Nguyên

Thuê xe nâng dầu tại Ninh Bình

Thuê xe nâng tại Thái Nguyên rất dễ. Nhưng cần tìm hiểu rõ sản phẩm và nhà cung cấp trước khi dặt bút kí hợp đồng.

Cho thuê xe nâng cũ tại Thái Nguyên

Cho thuê xe nâng dầu tại Thái Nguyên

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng. Nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng thì không nhiều. Đặc biệt với mảng xe nâng cũ, cần xem xét kĩ chất lượng xe trước khi kí hợp đồng. Đối với hợp đồng thuê xe nâng hàng, giá không nên là yếu tố đầu tiên được xem xét. Bạn thuê xe nâng về sử dụng, không phải để suốt ngày nhìn đơn vị cho thuê vào để sửa chữa xe nâng. Hãy sáng suốt khi lựa chọn đơn vị cho thuê.

Liên hệ 0377791333 để được tư vấn chi tiết.

Đối với xe nâng dầu cũ, các dòng xe được ưa chuộng trên thị trường như xe nâng Komatsu, xe nâng Nissan(Unicarriers), xe nâng Toyota.. đã khẳng định được chất lượng qua thời gian. Tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng cũng như thợ sửa chữa. Đây là các dòng xe nâng được các công ty tư nhân lựa chọn để cho thuê nhiều nhất. Ngoài sự ổn định, ít hỏng hóc, xe nâng Nhật cũ này còn dễ sửa chữa và luôn có sẵn phụ tùng thay thế.

=> Cho thuê xe nâng dầu cũ giá rẻ

.

cho thuê xe nâng điện tại thái nguyên

Đối với xe nâng điện cũ, giá thuê rẻ do chi phí đầu vào và chi phí bảo trì xe nâng thấp. Nhưng đi kèm thường là thời lượng sử dụng cho mỗi lần sạc khá ngắn. Do bình điện xe nâng đã cũ, chi phí đầu tư bình mới khá cao. Các đơn vị cho thuê xe cũ thường cho thuê các dòng xe điện 2,5 tấn với mức giá hơn 10 triệu. Nhưng chất lượng xe thường không đảm bảo.

=> Cho thuê xe nâng điện cũ đời cao

Cho thuê xe nâng mới tại Thái Nguyên

Xe nâng điện sản xuất ở châu âu

Khác với xe nâng cũ, không nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng mới. Ngoài các đại diện chính thức của hãng, các đơn vị cần có nguốn vốn lớn để đầu tư xe mới. Giá trị mỗi chiếc xe nâng mới thường bằng 2 hoặc 3 lần so với xe nâng cũ (tùy đời). Nhưng giá thuê thường không cao hơn giá thuê xe cũ quá 30%. Nên việc đầu tư xe mới để cho thuê thường được các đơn vi cung cấp xe nâng như Tan Chong Việt Nam, UMW, hay Goldbell… cung cấp. Chất lượng dịch vụ và giá cả khá đồng đều. Các dòng xe nâng cho thuê thường là xe nâng nhập khẩu Nhật Bản, châu Âu.

Xem Thêm: 10 nguyên tắc quan trọng khi sử dụng bình điện

Là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng, Tan Chong Việt Nam bán và cho thuê xe nâng hàng mới 100%. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các dòng xe nâng dầu, điện hoặc xăng gas nhập khẩu Nhật Bản. Thương hiệu xe nâng hàng Unicarriers (tiền thân là Nissan) đã được khẳng định chất lượng trên thị trường. Mạnh mẽ mà tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ và dễ sửa chữa là những ưu điểm nổi trội.

Liên hệ hotline 0377791333 để thuê xe nâng mới với giá bằng xe nâng cũ.

Thuê xe nâng tại Thái Nguyên cần chú ý những gì?

Việc lựa chọn xòng xe phù hợp sẽ căn cứ vào loại nhiên liệu (dầu, điện hay xăng gas) và chiều cao nâng. Cần cân nhắc đến yếu tố môi trường làm việc, thời gian tối đa cần sử dụng và các yếu tố về kho bãi để tiết kiệm tối đa diện tích. Mang lại hiệu quả tối đa cho hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn. Hướng dẫn kiểm tra xe nâng và vận hành hành xe nâng an toàn.

Hướng dẫn an toàn xe nâng hàng
Hướng dẫn an toàn xe nâng hàng

Gọi 0377791333 để nhận được tư vấn về giải pháp kho vận hiệu quả.

Hãy để đơn vị cho thuê xe nâng chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn 1 dịch vụ tốt nhất. Mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp bạn.

Khánh Xe Nâng

One thought on “Cho thuê xe nâng tại Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *