Cho thuê xe nâng tại Thái Nguyên

Thuê xe nâng dầu tại Ninh Bình

Thuê xe nâng tại Thái Nguyên rất dễ kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Youtube, Zalo…. Nhưng bjan cần tìm hiểu rõ sản phẩm và nhà cung cấp trước khi đặt bút kí hợp đồng.

Xe Nâng 365 – Đơn vị cho thuê xe nâng hàng tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh phát triển khá nhiều khu công nghiệp nên nhu cầu thuê xe nâng hàng rất nhiều. Nhận thấy cơ hội kinh doanh nên Xe Nâng 365 đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Chúng tôi cho thuê các loại xe nâng hàng chính hãng từ Nhật Bản từ các hãng có uy tín cao trên thị trường xe nâng như Toyota, Komatsu, Mitsubishi, Nissan, Unicarriers, TCM, …
  • Đa phần các xe nâng cho thuê đều là xe nâng mới và cũ đời cao với đủ tải trọng: 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 3,5 tấn, 4 tấn, 5 tấn và 7 tấn,…
  • Đủ các loại xe nâng dầuxe nâng điện đứng láixe nâng điện ngồi lái, xe nâng xăng,…. với chiều cao nâng từ 3 mét tiêu chuẩn, xe chui công, chui công dịch giá, nâng cao 4 mét, 4.7 mét, 5.5 mét, 6 mét,…
  • Luôn có sẵn xe bổ sung thay thế

Cho thuê xe nâng cũ tại Thái Nguyên

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng. Nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng thì không nhiều. Đặc biệt với mảng thuê xe nâng cũ, cần xem xét kĩ chất lượng xe trước khi kí hợp đồng. Đối với hợp đồng thuê xe nâng hàng, giá không nên là yếu tố đầu tiên được xem xét. Bạn thuê xe nâng về sử dụng, không phải để suốt ngày nhìn đơn vị cho thuê vào để sửa chữa xe nâng. Hãy sáng suốt khi lựa chọn đơn vị cho thuê.

Cho thuê xe nâng dầu tại Thái Nguyên
Cho thuê xe nâng cũ tại Thái Nguyên

Đối với việc thuê xe nâng dầu, các dòng xe được ưa chuộng trên thị trường như xe nâng Komatsu, xe nâng Nissan (Unicarriers), xe nâng Toyota.. đã khẳng định được chất lượng qua thời gian. Tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng cũng như thợ sửa chữa.

Đây là các dòng xe nâng được các công ty tư nhân lựa chọn để cho thuê nhiều nhất. Ngoài sự ổn định, ít hỏng hóc, xe nâng Nhật cũ này còn dễ sửa chữa và luôn có sẵn phụ tùng thay thế.

.

cho thuê xe nâng điện tại thái nguyên
cho thuê xe nâng điện tại thái nguyên

Đối với xe nâng điện cũ, giá thuê rẻ do chi phí đầu vào và chi phí bảo trì xe nâng thấp. Nhưng đi kèm thường là thời lượng sử dụng cho mỗi lần sạc khá ngắn. Do bình điện xe nâng đã cũ, chi phí đầu tư bình mới khá cao. Các đơn vị cho thuê xe cũ thường cho thuê xe nâng điện có trọng tải từ 2,5 tấn với mức giá hơn 10 triệu. Nhưng chất lượng xe thường không đảm bảo.

Cho thuê xe nâng mới tại Thái Nguyên

Khác với xe nâng cũ, không nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng mới. Ngoài các đại diện chính thức của hãng, các đơn vị cần có nguốn vốn lớn để đầu tư xe mới. Giá trị mỗi chiếc xe nâng mới thường bằng 2 hoặc 3 lần so với xe nâng cũ (tùy đời). Nhưng giá thuê thường không cao hơn giá thuê xe cũ quá 30%. 

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng, Xe Nâng 365 cung cấp cả dịch vụ cho thuê xe nâng hàng mới 100%. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng các dòng xe nâng dầu, điện hoặc xăng gas nhập khẩu Nhật Bản. Thương hiệu xe nâng hàng Unicarriers (tiền thân là Nissan) đã được khẳng định chất lượng trên thị trường. Mạnh mẽ mà tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ và dễ sửa chữa là những ưu điểm nổi trội.

Liên hệ hotline 0377791333 để thuê xe nâng mới với giá bằng xe nâng cũ.

Thuê xe nâng cần chú ý những gì?

Việc lựa chọn xòng xe phù hợp sẽ căn cứ vào loại nhiên liệu (dầu, điện hay xăng gas) và chiều cao nâng. Cần cân nhắc đến yếu tố môi trường làm việc, thời gian tối đa cần sử dụng và các yếu tố về kho bãi để tiết kiệm tối đa diện tích. Mang lại hiệu quả tối đa cho hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn. Hướng dẫn kiểm tra xe nâng và vận hành hành xe nâng an toàn.

Hướng dẫn an toàn xe nâng hàng
Hướng dẫn kiểm tra xe nâng và vận hành hành xe nâng an toàn.

Gọi 0377791333 (Mr. Khánh) để nhận được tư vấn về giải pháp kho vận hiệu quả.