GIÁ XE NÂNG ĐIỆN CŨ | BẢNG GIÁ MỚI NHẤT 2023

báo giá xe nâng điện cũ

Giá xe nâng điện cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thương hiệu, công suất, chiều cao nâng, tính năng, phụ kiện, đời xe, số giờ hoạt động tình trạng xe, biến động thị trường (giá nhập xe cũ từ bên Nhật, chi phí logistic,..

Mặt bằng chung, giá xe nâng điện có xu hướng cao hơn giá xe nâng động cơ đốt trong. Nhưng bù lại, đây là dòng xe tiết kiệm chi phí về năng lượng sử dụng, chi phí bảo trì và thân thiện với môi trường. Ngay nay, khi yêu cầu về môi trường và khí thải ngày càng cao thì xe nâng điện là giải pháp duy nhất đáp ứng được. Bởi ưu điểm không khí thải và không tiếng ồn. Song bên cạnh đó, giá xe nâng điện mới rất cao, khiến nhiều doanh nghiệp khó tiếp cận. Chính vì vậy, nhu cầu xe cũ cũng sôi động không kém. Để Quý khách hàng nắm được mức giá xe nâng điện cũ hiện nay, xe nâng 365 sẽ giới thiệu cực chi tiết trong bài viết này!

BẢNG GIÁ XE NÂNG ĐIỆN CŨ NĂM 2023

Dưới đây là bảng giá xe nâng điện cũ được chúng tôi cập nhật trong năm nay. Trong đó, bảng giá này cũng sẽ có thay đổi theo thời gian và theo yếu tố thị trường. Để có thông tin về giá cả chính xác, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận về báo giá chính xác và chi tiết nhất.

Xe nâng cũChiều cao nâng (mm)Tải trọng nâng (kg)Giá tham khảo (VND)
Xe nâng điện ngồi lái cũ 2.5 tấn4000mm2500kgtừ 205.000.000 VND
Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn 3000mm1500kgtừ 150.000.000 VND
Xe nâng điện cũ ngồi lái 1.5 tấn 3000mm1500kgtừ 140.000.000 VND
BẢNG GIÁ XE NÂNG ĐIỆN CŨ
bảng giá xe nâng 3 tấn nhật bản
bang-gia-xe-nang-3-tan-nhat-ban

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI GIÁ XE NÂNG ĐIỆN CŨ

Trước khi đầu tư vào 1 chiếc xe nâng điện cũ, Quý khách nên tìm hiểu về nó. Dưới đây là các yếu tố để khách hàng cân nhắc để đưa ra quyết định sáng suốt.

1)Giá xe nâng điện cũ phụ thuộc vào tải trọng nâng(công suất nâng)

Công suất nâng quyết định lớn đến giá thành xe. Khả năng nâng hạ càng cao thì càng yêu cầu các bộ phận khác phải hoạt động mạnh mẽ và hiện đại hơn, dẫn đến mức giá thành cũng cao hơn.

2)Giá xe nâng điện cũ phụ thuộc vào dung lượng pin 

Xe nâng điện phụ thuộc hoàn toàn vào bình điện để cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của xe. Ngoài ra, bình điện còn chính là đối trọng của xe nâng điện. Chính vì vậy, trên 1 chiếc xe nâng điện thì giá bình điện chiếm khoảng 30-50% giá trị xe.

Hiện nay, có 2 dòng bình điện xe nâng phổ biến:

1)Bình lithium: dòng bình này có giá cao hơn nhưng có tuổi thọ vượt trội hơn bình axit chì. Đặc biệt, Thời gian sạc bình lithium cũng nhanh hơn và có chi phí bảo trì ít hơn bình axit chì.

2)Bình axit chì: giá thành rẻ, dễ sửa chữa, phổ biến, dễ xử lý sau khi không sử dụng được là các ưu điểm vượt trội của bình axit chì.

3)Giá xe nâng điện cũ phụ thuộc vào các chức năng tùy chỉnh 

Nhiều vị trí bắt buộc phải sử dụng thêm phụ kiện như: dịch giá, gật gù, kẹp giấy, kẹp vuông, push- pull,.. lốp đi kèm, các loại đèn chuyên dụng, camera, cân tích hợp vào càng nâng,..

Các tùy chỉnh trên sẽ phù hợp với 1 yêu cầu cụ thể và chúng sẽ là chi phí cộng thêm vào giá xe.

4)Giá xe nâng điện cũ phụ thuộc vào thương hiệu xe nâng

Uy tín thương hiệu của nhà sản xuất cũng có tác động vào giá cũng như sự khan hiếm trên thị trường của sản phẩm. Hiện nay, giá xe nâng điện Komatsu được đánh giá là có mức giá cao nhất hiện nay. Tiếp đó là xe Nichiy và các dòng xe nâng khác như: Toyota, Nissan – Unicarriers, TCM, Mitsubishi,…

5)Giá xe nâng điện cũ phụ thuộc vào tình trạng thực tế của xe

Yếu tố này cực kỳ quan trọng, hình thức chưa phải là yếu tố quan trọng. Các điểm cần lưu ý chính là: tình trạng bình điện, tình trạng main, mô tơ, khung nâng, phanh, màn hình hiển thị, tình trạng lốp,… Quý khách nên đi xem xe với 1 thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm. Ngoài kiểm tra bằng mắt thường thì cần vận hành thử (nâng hạ hàng có tải – không tải, phanh, đánh lái,…)

bình ắc quy xe nâng điện đứng lái
binh-ac-quy-xe-nang-dien-dung-lai

CÁC BƯỚC KIỂM TRA VÀ BẢO DƯỠNG XE NÂNG ĐIỆN

Bảo dưỡng xe nâng điện đúng cách là điều rất cần thiết để xe nâng điện luôn trong tình trạng hoạt động tối ưu và kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó, bảo trì và kiểm tra xe nâng thường xuyên còn giúp phát hiện sớm các vấn đề – rủi ro mà xe nâng có thể gặp phải. Do đó, Quý khách nên có lịch kiểm tra xe nâng định kỳ theo ngày, tháng và quý. Dưới đây là 1 số lưu ý khi làm bảo dưỡng và kiểm tra xe nâng.

1)Các hoạt động kiểm tra xe nâng điện hàng ngày

Trước khi sử dụng xe, người vận hành cần kiểm tra xem có bất kỳ hư hỏng hay rò rỉ nào không. Bằng cách đánh xe ra khỏi vị trí đỗ, rồi kiểm tra xe theo 1 vòng để không bỏ sót bất kỳ vị trí nào. Bao gồm: khung nâng, lốp xe, đèn còi và các tính năng an toàn đều hoạt động bình thường.

2)Kiểm tra bình điện xe nâng

Bình điện cũng là hạng mục cần được kiểm tra hàng ngày. Chúng cần được đảm bảo không có dấu hiệu ăn mòn và hư hỏng nào. Bề mặt bình điện yêu cầu sạch và khô ráo. Các đầu kết nối phải đảm bảo tiếp xúc tốt. Đặc biệt, cần kiểm tra nước cất trong bình điện, và bổ sung theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

3)Theo dõi mức chất lỏng trên xe

Số lượng chất lỏng cần theo dõi trên xe nâng điện ít hơn so với xe nâng động cơ đốt trong. Quý vị cần chú ý các mức chất lỏng trên xe nâng điện như: dầu thủy lực, dầu phanh, bôi trơn ở 1 số vị trí chuyển động,… 

4)Vệ sinh xe nâng 

Quý khách cũng nên vệ sinh xe nâng điện bằng máy nén khí, tuyệt đối không sử dụng nước. Đặc biệt là tại các vị trí như cầu xe, bánh xe, khung nâng… không bị cuốn rác thải vào…

5)Cần có hồ sơ theo dõi lịch bảo trì – bảo dưỡng và kiểm tra xe nâng.

Tài liệu theo dõi này sẽ giúp nhà quản lý xác định các vấn đề định kỳ, theo dõi chi phí bảo dưỡng,… Đặc biệt là nhật ký bảo trì bảo dưỡng này sẽ là căn cứ để đánh giá xe nâng có đang được chăm sóc tốt hay không.

sửa xe nâng ở thường tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ LẤY BÁO GIÁ XE NÂNG ĐIỆN CŨ TỐT NHẤT TẠI XE NÂNG 365 

Quý khách cần có báo giá xe nâng điện cũ tốt nhất, tình trạng xe tốt nhất và có nhiều lựa chọn nhất hãy đến với chúng tôi.

Xe nâng 365 cung cấp nhiều lựa chọn về xe nâng điện cho các yêu cầu khác nhau. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn Quý khách lựa chọn được xe nâng phù hợp nhất. Dưới đây là thông tin liên hệ của chúng tôi:

=====================================

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp 365 Việt Nam

HOTLINE: 03.777.91.333 – 0944.888.365 (Mr Khánh)

Địa chỉ kho Miền Bắc: KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì –Hà Nội

Kênh facebook: https://www.facebook.com/Xenang365

dịch vụ xe nâng hàng 365
dịch vụ xe nâng hàng 365