Sửa xe nâng ở Chương Mỹ uy tín, chất lượng

sửa xe nâng ở chương mỹ

Dịch vụ sửa xe nâng ở Chương Mỹ của xe nâng 365 có mặt cực nhanh. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ khắc phục mọi sự cố trong thời gian ngắn với hiệu quả cao và chi phí thấp nhất!

Trong quá trình vận hành nếu không may xe nâng có vấn đề như: chảy dầu, bỗng nhiên chết máy, không tiến lùi được, phanh không ăn… Sẽ khiến người vận hành và chủ sở hữu rất lo lắng và không biết phải làm sao. Vì các sự cố trên xe nâng sẽ liên quan tới: năng suất công việc, chi phí sửa chữa và ảnh hưởng tới chất lượng xe…

Mặt khác thời gian xe dừng “chết” càng lâu thì gây thiệt hại càng nhiều!

sửa xe nâng ở hà nội
sửa xe nâng ở hà nội

Giới thiệu về dịch vụ sửa xe nâng ở Chương Mỹ của 365

Xe nâng 365 là 1 trong những đơn vị sửa chữa xe nâng uy tín hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, xe nâng 365 cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi luôn tạo niềm tin tuyệt đối với khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa của xe nâng 365 cam kết:

  • KHÔNG khai khống các lỗi không đáng có để trục lợi.
  • KHÔNG sửa dụng vật tư có chất lượng kém nhưng lại gắn mác hàng chất lượng cao để bán giá đắt.
  • KHÔNG cam kết bằng lời nói, mọi thỏa thuận giữa khách hàng và chúng tôi đều được khẳng định bằng văn bản. Nếu có phát sinh bảo hành, chúng tôi sẽ xử lý khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

Tác hại khi chọn đơn vị cung cấp dịch sửa xe nâng ở Chương Mỹ không uy tín

Hiện nay, trên địa bàn huyện Chương Mỹ có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa xe nâng ở Chương Mỹ. Nhưng không phải đơn vị nào cũng được đánh giá uy tín và chuyên nghiệp. Do vậy, Khách hàng cần đặc biệt chú ý. Vì khi lựa phải đơn vị không uy tín, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro lớn như:

1.Thời gian xử lý lâu:

1. Nhiều cơ sở nhỏ nên nguồn nhân lực còn thiếu. Do vậy, khi Qúy vị gọi điện yêu cầu về dịch vụ có thể phải chờ đợi. Hầu như 90% khách hàng đều cần xử lý gấp. Vì không có xe nâng sẽ ảnh hưởng đến sản xuất và lưu thông hàng hóa.

2. Thợ kỹ thuật không có kinh nghiệm sẽ gặp khó khăn trong phát hiện lỗi. Có rất nhiều lỗi phải có kinh nghiệm mới chẩn đoán “bệnh” chính xác được.

3. Nhân viên thiếu kinh nghiệm sẽ không biết cách sửa chữa dẫn đến tình trạng mất thời gian. Mặt khác tay nghề kém cũng không thể sửa dứt điểm “bệnh” của xe. Nhất là tình trạng xe nâng bị chạy dầu…

4. Phụ tùng sửa chữa không có sẵn cũng là vấn đề khiến thời gian sửa chữa lâu hơn. Vì phải mất thời gian chờ đặt phụ tùng.

5. Khoảng cách địa lý cũng liên quan tới thời gian sửa chữa. Mặt khác, nếu khoảng cách quá xa, khách hàng sẽ mất thêm phí đi lại cho nhà cung cấp.

dịch vụ sửa xe nâng
dịch vụ sửa xe nâng

2. Hiệu quả sửa chữa không cao: 

Đa phần Khách hàng phải đi tìm nhà cung cấp khác khi nhà cung cấp trước sửa không triệt để.

Nguyên nhân do:

  • Sửa chữa không đúng, thay thế sai phụ tùng hoặc phụ tùng chất lượng kém. Điều này khiến xe nâng bị hư hỏng nặng nề hơn.
  • Ý thức làm việc thiếu trách nhiệm. Tức là làm việc “không tới nơi tới chốn” chỉ sửa cho hoạt động được luôn rồi thu tiền. Nhưng xe nâng chỉ hoạt động trong vài ngày là lại bị hỏng lại.

3. Tốn kém nhiều chi phí:

 “báo khống” thêm nhiều bộ phận bị hỏng hóc buộc khách hàng phải thay để thu thêm tiền.

Có thể “chặt chém” về giá nếu thấy khách hàng không có kinh nghiệm.

Ngoài chi phí phát sinh trên, chủ xe còn phải chịu thêm phí tổn thất do hoạt động sản xuất kinh doanh bị trì trệ.

4. Thái độ phục vụ không chuyên nghiệp:

Không phải tự nhiên lại có câu “khách hàng là thượng đế”. Khách hàng là người đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp dựa trên điều kiện “2 bên cùng có lợi”.

Khách hàng hài lòng doanh nghiệp sẽ nhận được:

=> Doanh nghiệp có uy tín mạnh mẽ hơn trên thị trường.

 => Mở rộng thêm khách nhiều khách hàng thân thiết và khách hàng mới.

 => Doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn.

Nhưng nhiều nhà cung cấp dịch vụ sửa xe nâng ở Chương Mỹ mới thành lập nên chưa có ý thức về điều này. Thái độ chăm sóc khách hàng không niềm nở, kém chuyên nghiệp gây khó chịu tới khách hàng.

Ngoài chất lượng tay sửa chữa tốt, thì thái độ phục vụ khách hàng cũng được chúng tôi cực kỳ chú trọng.

dịch vụ sửa xe nâng uy tín
dịch vụ sửa xe nâng uy tín

Dịch vụ sửa xe nâng ở Chương Mỹ uy tín, chất lượng nhất

Với 4 lý do trên, Qúy vị hãy là người thông minh chọn cho mình dịch vụ sửa xe nâng ở Chương Mỹ uy tín, tận tình chu đáo nhất. Để không mất thời gian tìm kiếm nhà cung cấp uy tín. Qúy vị hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, xe nâng 365 cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh.

HOTLINE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG: 03.777.91.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *