Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xe nâng hàng ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng mới và đã qua sử dụng, đi kèm dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng… Thương hiệu xe nâng Tan Chong được biết đến rộng rãi trên thị trường.

Xe nâng, phụ tùng chính hãng

Khởi điểm từ năm 1997 với dòng xe nâng hàng Nissan. Tan Chong Việt Nam là đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài được cấp giấy phép cho thuê xe nâng hàng. Chúng tôi phân phối chĩnh hãng và độc quyền dòng xe nâng Nissan ở thị trường Việt Nam. Những chiếc xe nâng Nissan nhập trực tiếp từ Nhật Bản luôn làm hài lòng khách hàng .

Từ 1997 đến 2012, chúng tôi phân phối dòng xe nâng hàng Nissan. Từ năm 2012 xe nâng Nissan đổi tên thành Unicarriers. Tan Chong Việt Nam tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Unicarriers. Chúng tôi tiếp tục là nhà phân phối độc quyền xe nâng hàng Unicarriers tại thị trường Việt Nam. Unicarriers tiếp tục giữ nguyên những công nghệ, thiết kế từ Nissan Forklift và không ngừng cải tiến.

Những chiếc xe nâng hàng được cung cấp bởi Tan Chong Việt Nam luôn có hóa đơn, chứng từ cũng như giấy tờ nhập khẩu đầy đủ:

  • Giấy chứng nhận xuất xứ: do phòng thương mại Nhật Bản cấp.
  • Giấy chứng nhận chất lượng : do nhà máy Unicarriers (Nissan) cung cấp.
  • Giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa nhập khẩu: do cục đăng kiểm Việt Nam cấp.
  • Hóa đơn giá trị gia tăng
  • Phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng và những giấy tờ liên quan…

Quy trình bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa được thực hiện nghiêm ngặt theo chính sách của nhà sản xuất. Phụ tùng thay thế chính hãng, đúng như cam kết với khách hàng, cũng như với nhà sản xuất. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối chính thức lốp đặc xe nâng Dunlop Thái Lan.  

Dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp
Dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp

Dịch vụ uy tín

Uy tín và chất lượng tạo nên thương hiệu. Và hơn 20 năm qua, Tan Chong luôn là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng hàng. Là 1 trong những đơn vị đặt nền móng cho lĩnh vực cho thuê xe nâng ở VN, Tan Chong từng bước khẳng định uy tín trên thị trường. Luôn là lựa chọn hàng đầu của các đối tác như Masan, Viglacera, Sài Gòn Coop…

Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi thường xuyên được đào tạo, nâng cao tay nghề. Được trực tiếp hướng dẫn bởi các chuyên gia nước ngoài. Sản phẩm và dịch vụ Tan Chong cung cấp được bảo hành chĩnh hãng, dài hạn.

Dịch vụ xe nâng uy tín
Dịch vụ xe nâng uy tín

Xe nâng Tan Chong luôn có chính sách giá hợp lý

Với chiến lược kinh doanh luôn đồng hành cũng với khách hàng. Tan Chong Việt Nam luôn đưa ra mức giá cho sản phẩm xe nâng và dịch vụ hợp lý nhất. Tiêu chí của chúng tôi là đồng hành cùng phát triển. Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng bằng những gói khuyễn mãi, giảm giá…

Khuyễn mãi 1 năm bảo trì khi mua xe nâng hàng
Khuyễn mãi 1 năm bảo trì khi mua xe nâng hàng

Nền kinh tế luôn luôn có nhiều biến động. Tan Chong VN đã hỗ trợ nhiều cho những đơn vị trong ngành Thức Ăn Chăn Nuôi trong giai đoạn thị trường đi xuống vào năm 2016. Hỗ trợ giá thuê, phí dịch vụ, phụ tùng cho các công ty đối tác bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 năm 2019 và 2020. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng ngay cả trong những lúc khó khăn nhất.

Liên hệ hotline 03.777.91.333 (Mr. Khánh) nếu bạn có bất kì vấn đề nào liên quan đến xe nâng. Chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết vấn đề đó.

Khánh Xe Nâng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *