Thuê xe nâng điện ở Bắc Ninh chạy bền bỉ với giá tốt nhất

Thuê xe nâng điện ở Bắc Ninh chạy bền bỉ với giá tốt nhất

Mặc dù Bắc Ninh là 1 tỉnh có diện tích nhỏ nhất nhưng lại thuộc top các tỉnh có nhiều KCN nhất Việt Nam, như: Sài Gòn Coop, Samsung, Canon, Pesico, Vinasoy, Vinamilk, Kinh Đô, Hữu Nghị… Do vậy, dịch vụ cho thuê xe nâng điện ở Bắc Ninh đang được rất nhiều DN quan tâm nhất là DN FDI. Để giúp các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn và đánh giá được các nhà cung cấp. Xe nâng  365 xin chia sẻ thông tin cực chi tiết trong bài viết này.

Cho thuê xe nâng điện mới
Cho thuê xe nâng điện mới

Các dòng xe nâng điện phổ biến nhất hiện nay:

Nói đến xe nâng điện, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới 1 thiết bị chuyên hoạt động trong nhà xưởng. Xe rất thân thiện với môi trường và có chi phí nhiên liệu rẻ. Mỗi dòng xe nâng điện lại phù hơp với các yêu cầu khác nhau. Để quý khách có lựa chọn phù hợp với nhu cầu, xe nâng 365 sẽ liệt kê cụ thể các dòng xe như sau:

Xe nâng pallet mover – pallet trucks (cho thuê xe nâng điện ở Bắc Ninh):

Đây là 1 dòng xe nâng tầm thấp giúp việc di chuyển pallet nhanh hơn. Đặc biệt trong các kho hàng có diện tích rộng lớn thì không nên bỏ qua loại xe này. Ngoài di chuyển nhanh, pallet mover còn giúp người vận hành tốn ít công sức lao động hơn. Hiện nay, dòng pallet mover ngày càng đa dạng vì vừa có thể di chuyển lại vừa có thể nâng hàng hóa lên cao. Giá thuê của xe nâng pallet mover khoảng dưới 10 triệu/tháng.

Cho thuê xe nâng điện đứng lái
Cho thuê xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái(cho thuê xe nâng điện ở Bắc Ninh):

 Nếu phải hoạt động trong các lối đi hẹp hoặc thường xuyên làm việc trong giá kệ thì đây là lựa chọn cực kỳ tối ưu. Do xe nâng điện đứng lái có thiết kế nhỏ gọn và hoạt động tốt trong các lối đi hẹp. Đặc biệt đây còn là dòng xe có chiều cao nâng đáng kinh ngạc lên tới 13m. Nếu so về độ giảm tải khi nâng cao thì dòng reach truck bị giảm tải ít hơn so với xe nâng điện ngồi lái. Hiện nay giá thuê  dòng này giao động từ 13 – 19tr/tháng. Trường hợp, xe nâng bắt buộc phải hoạt động trong container thì dòng xe này lại không đáp ứng được.

Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh(cho thuê xe nâng điện ở Bắc Ninh):

Dòng xe này không được sử dụng phổ biến như dòng ngồi lái 4 bánh do:

Xe khó vận hành và kén bề mặt di chuyển, yêu cầu sàn nhà phải bằng phẳng. ngoài ra, khi vào cua xe nâng 3 bánh không có độ cân bằng cao như xe nâng 4 bánh.

Nhưng bù lại, thiết bị có thiết kế nhỏ gọn có bán kính vòng quay thấp. Do vậy dù có hoạt động trong kệ driver in cũng không cần nắn khung cabin như xe nâng điện ngồi lái 4 bánh. Giá thuê dòng xe này giao động từ 14 – 20tr/tháng.

Cho thuê xe nâng điện
Cho thuê xe nâng điện

Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh(cho thuê xe nâng điện ở Bắc Ninh):

Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh hoạt động như các dòng xe nâng dầu nhưng có kích thước nhỏ gọn hơn. Nếu xe phải hoạt động trong container thì cần dùng loại khung nâng có 1 ty giữa. Giá thuê dòng này tương tự như xe nâng điện ngồi lái 3 bánh.

So sánh xe nâng điện ngồi lái và đứng lái, Qúy khách tham khảo: TẠI ĐÂY

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe nâng điện:

 1. Thương hiệu và xuất xứ: xe nâng điện được ưa chuộng nhất vẫn là các thương hiệu đến từ Nhật Bản.
 2. Tải trọng nâng của xe và chiều cao nâng.
 3. Thời gian sử dụng trong ngày.
 4. Môi trường làm việc (chú ý xe nâng điện không được hoạt động được dưới trời mưa). Môi trường càng khắc nghiệt thì giá thuê càng cao hoặc bị từ chối cho thuê.
 5. Thời gian kí hợp đồng: thời gian thuê càng dài thì phí thuê càng rẻ.
 6. Số lượng xe cần thuê: số lượng xe thuê càng nhiều thì sẽ được nhận nhiều ưu đãi của nhà cung cấp.

Các lưu ý khi thuê xe nâng điện:

 1. Các dòng xe nâng điện có thời gian hoạt động phụ thuộc hoàn toàn vào bình ắc quy. Do vậy, nếu xe nâng phải làm việc từ 2 ca trở lên thì phải thuê thêm bình điện dự phòng. Trường hợp thuê xe nâng dùng bình lithium thì không cần thuê thêm bình điên.
 2. Xe nâng điện có chỉ số chống nước thấp và chỉ phù hợp hoạt động trong nhà xưởng.
 3. Phải có khu vực sạc điện riêng.
 4. Khi bình điện báo còn 20% dung lượng bin thì phải dừng xe và tiến hành sạc ngay. Nếu vẫn dùng cho tới khi kiệt dung lượng pin thì rất dễ làm hỏng các linh kiện trên xe và giảm tuổi tho pin.
 5. Trước khi vận hành cần tiến hành kiểm tra và châm thêm nước cất nếu phao thăm nước báo dung dịch dưới vạch đỏ.
 6. Khi màn hình hiển thị thông báo xe đang có lỗi, hãy gọi ngay cho nhà cung cấp đến để xử lý.
 7. Lái xe không nên tùy ý tự cài đặt tốc độ, mã pin cho xe nâng.
 8. Do thời gian sử dụng phụ thuộc vào bình điện nên nếu thuê xe nâng điện cũ cần chú ý tới chất lượng bình điện.
cho thuê xe nâng tại hà nội
cho thuê xe nâng tại hà nội

Địa chỉ cho thuê xe nâng điện ở Bắc Ninh có dịch vụ tốt nhất ở đâu?

Các doanh nghiệp ở Bắc Ninh như: Pantos, Sài gòn Coop, Vinasoy… đều đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài cho thuê xe nâng mới thương hiệu Unicarriers -Japan. Chúng tôi còn cho thuê xe nâng cũ đời cao từ 2015 trở lên. Qúy khách đang có nhu cầu thuê xe nâng ở Bắc Ninh và cần được hỗ trợ, hãy gọi ngay tới:

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7: 03.777.91.333 (Mr Khánh)

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và có giá thuê tốt nhất Bắc Ninh!