THUÊ XE NÂNG ĐIỆN VỚI GIÁ TỐT NHẤT TẠI 365 | XE ĐIỆN NHẬT BẢN

thuê xe nâng điện

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe nâng điện đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Thay vì mua để có quyền sở hữu thì việc thuê sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí sử dụng liên quan. Ví dụ như: chi phí bảo trì, bảo dưỡng, chi phí quản lý,… Nếu Quý khách đang tìm kiếm doanh nghiệp cho thuê xe nâng chuyên nghiệp thì 365 là lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Dưới đây sẽ là ưu điểm và năng lực cho thuê xe nâng của chúng tôi!

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG ĐIỆN 

Trước khi giới thiệu về dịch vụ của mình, 365 sẽ đưa ra các ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thuê. Để Quý vị có căn cứ trong đánh giá có nên sử dụng dịch vụ này hay không?

Cho thuê xe nâng điện mới
Cho thuê xe nâng điện mới

1.Hiệu quả chi phí và không cần huy động vốn nhiều vẫn có thiết bị để sử dụng

  • Việc lựa chọn thuê xe nâng cho phép doanh nghiệp tiết kiệm vốn, tránh được những chi phí trả trước để đầu tư mua xe  nâng. Ví dụ như: chi phí mua xe, lãi vay ngân hàng(nếu có), chi phí thuê người quản lý, chi phí sửa chữa, phụ tùng thay thế và bảo trì bảo dưỡng. Bên cạnh đó, chi phí thuê xe là khoản chi phí biết trước và cố định nên ngoài việc dễ dàng tính kết quả kinh doanh cho từng giai đoạn. Thì doanh nghiệp cũng linh hoạt hơn trong việc dự trù chi phí vận hành.
  • Khấu hao và giá trị còn lại của xe nâng sẽ không còn là vấn đề mà doanh nghiệp phải quan tâm nếu lựa chọn thuê. Cho phép doanh nghiệp tập trung vào hoạt động cốt lõi của mình.

2.Linh hoạt theo hoạt động công việc

  • Nhu cầu theo mùa vụ: Đối với các doanh nghiệp có khối lượng công việc thường xuyên biến động. Thuê xe nâng cho phép họ tăng hoặc giảm quy mô đội xe của mình khi cần. Xong nếu chọn thuê dài hạn thì sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn so với thuê ngắn hạn. 
  • Thay đổi quy mô sản xuất, loại hàng sản xuất cũng ảnh hưởng tới kết cấu xe nâng sử dụng(chiều cao nâng, tải trọng,…). Lúc này chỉ cần đề xuất với đơn vị cho thuê đổi sang thiết bị khách phù hợp hơn. Thay vì, bán xe nâng cũ để đầu tư xe nâng mới vừa mất thời gian đi tìm người mua vừa phải cân đối giá bán – giá mua,…

3.Không mất chi phí bảo trì – bảo dưỡng – sửa chữa…

 Dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi đã bao gồm chi phí: bảo trì và bảo dưỡng trọn gói. Do đó, doanh nghiệp vừa không mất thời gian quản lý và theo dõi lịch bảo trì lại không mất chi phí mua sắm vật tư.

Trong trường hợp không may xe nâng gặp trục trặc thì đơn vị cho thuê xe nâng điện phải cử người xuống kiểm tra và khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất.

4.Luôn được sử dụng các thiết bị có công nghệ mới nhất nếu thuê xe nâng mới

Thường hợp đồng ký thuê xe nâng mới là 3 năm. Sau 3 năm nếu tái ký hợp đồng, Quý khách sẽ được đổi sang chiếc xe mới 100% khác hoặc thuê tiếp xe nâng cũ với giá tốt hơn. 

5.Không mất chi phí làm kiểm định thường niên

Đây là trách nhiệm của đơn vị cho thuê xe nâng điện cần phải làm và có ràng buộc trong hợp đồng. 

Thuê xe nâng hà nam
Thuê xe nâng hà nam
xe nang điện đứng lái cũ đã qua sử dụng
xe nang điện đứng lái cũ đã qua sử dụng
XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CŨ
XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CŨ

VÌ SAO NÊN THUÊ XE NÂNG ĐIỆN TẠI 365 ??? 

– Mẫu mã đa dạng: tại kho xe nâng 365, vừa có xe nâng điện mới vừa có xe nâng điện đã qua sử dụng. 100% các dòng xe cho thuê của chúng tôi đều là các thương hiệu đến từ Nhật Bản. Ví dụ như: Toyota, Komatsu, TCM, Nissan – Unicarriers, Sumitomo, Mitsubishi,…

– Thiết bị được bảo trì tốt: dù thuê xe nâng mới hay xe nâng đã qua sử dụng. Các thiết bị trước khi bàn giao tới khách hàng đều phải kiểm tra lại tất cả các vị trí. Đặc biệt là xe nâng đã qua sử dụng, luôn được bảo trì tốt,tình trạng ổn định để có hiệu suất làm việc tốt và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động.

 – Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu. Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật của 365 sẽ đảm bảo trong thời gian thuê xe nâng luôn hoạt động tốt và nếu có sự cố xảy ra sẽ được xử lý nhanh chóng.

– Giá cả minh bạch – cạnh tranh: Giá thành hợp lý, chất lượng xe và dịch vụ vượt trội đã góp phần giúp 365 được khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu năm.

– Chúng tôi có năng lực cho thuê đội xe lên tới hàng chục xe cho 1 doanh nghiệp. Số lượng thuê xe càng nhiều,giá thuê càng ưu đãi vì chúng tôi giảm được chi phí đi lại cho các lần kiểm tra và bảo dưỡng. Chính vì vậy, yêu cầu về số lượng, chất lượng và giá thành, chúng tôi đều đáp ứng được!

cho thuê xe nâng điện

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUÊ XE NÂNG ĐIỆN GIÁ TỐT TẠI 365 

=================================================

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp 365 

HOTLINE 03.777.91.333 – 0944.888.365 (Mr Khánh)
Địa chỉ kho Miền Bắc KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì –Hà Nội

Kênh facebook: https://www.facebook.com/Xenang365

Website: https://xenang365.vn/category/tin-tuc/

Tên dịch vụ Cho thuê xe nâng mới và đã qua sử dụng với nhiều thương hiệu. Như Toyota, Komatsu, Nissan – Unicarriers, Nichiyu, TCM, Mitsubishi,…
Hình thức giao hàng Tại địa chỉ khách hàng 
Thanh toán Đặt cọc 1-3 tháng (theo thỏa thuận)

Phí thuê trả vào đầu tháng tiếp theo (hoặc theo thỏa thuận)

dịch vụ xe nâng hàng 365
dịch vụ xe nâng hàng 365

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *