Thuê Xe Nâng Ở Thái Nguyên Giá Tốt Tại 365

cho thuê xe nâng ở thái nguyên

Chủ đề: cho thuê xe nâng ở Thái Nguyên

Tại Thái Nguyên, chúng tôi biết rằng có rất nhiều khách hàng đang cần tìm đơn vị cho thuê xe nâng hàng. Dù thuê dài hạn hay ngắn hạn thì bên thuê đều muốn hợp tác với đơn vị cho thuê uy tín, để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không cần tìm kiếm đâu xa, 365 chính là đơn vị cho thuê xe nâng Quý vị đang cần tìm kiếm.

 Mỗi ngành sản xuất đều có môi trường làm việc khác nhau và nhu cầu về thiết bị cũng có tính đặc thù riêng. Khi đến với 365, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp Quý vị chọn được xe nâng tốt nhất cho công việc.

Các sản phẩm xe nâng chúng tôi đang cho thuê ở Thái Nguyên như sau

(bao gồm cả xe nâng mới và cũ):

1-Xe nâng điện – một lựa chọn tuyệt vời cho các công việc trong nhà, ngoài trời(tránh mưa. Hoặc phải hoạt động trong không gian kín. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất về: dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, linh kiện – điện tử, thời trang, phòng sạch đều lựa chọn xe nâng điện.

2-Xe nâng điện đứng lái– với thiết kế nhỏ gọn, dòng xe nâng này có thể hoạt động linh hoạt trong các lối đi nhỏ hẹp. Lợi thế khác của dòng xe này, đó chính là chiều cao nâng vì có thể nâng cao lên tới 12m.

Chú ý:

Dòng xe nâng điện đứng lái có bánh rất nhỏ. Nên chỉ phù hợp trong nhà kho có bề mặt di chuyển nhẵn, không có gờ và có độ dốc thấp…

xe nâng dầu toyota cũ
xe-nang-dau-toyota-cu

Có nhiều lựa chọn về tải trọng:

Xe nâng dầu từ 1.5 đến 3.5 tấn – mạnh mẽ và nhỏ gọn với lốp đặc chắc chắn. Dòng xe nâng này hữu ích trong điều kiện ngoài trời như bụi bẩn hoặc sỏi, bất chấp mọi thời tiết và quãng đường di chuyển. Khác với xe nâng điện, xe nâng dầu hoạt động linh hoạt từ 2 ca làm việc trở lên. Vì xe nâng dầu không mất nhiều thời gian nạp liệu như sạc bình điện. Ngoài xe nâng dầu, chúng tôi cũng có dòng xe nâng xăng – gas với thông số kỹ thuật tương tự.

Xe nâng lớn tấn (3.5 tấn trở lên ) – dòng lớn tấn thích hợp cho ngành công nghiệp nặng. Ví dụ như: ngành gỗ, phế liệu, sắt, thép, đá, xi măng…

Pallet Jacks – phù hợp cho nhà kho khi di chuyển vật liệu mà không cần thay đổi độ cao vật liệu, chẳng hạn như xe tải thùng

Xe nâng có phụ kiện: đối với các lĩnh vực sản xuất đặc thù. Ví dụ như: giấy, bông – sợi, gạch, lốp, phế, nhôm… Cần phải có thêm kẹp tròn, kẹp vuông, kẹp gạch, kẹp phế, gật gù, dịch giá… húng tôi đều có thể đáp ứng được.

mua xe nâng thanh lý giá tốt
mua-xe-nang-thanh-ly-gia-tot

Chi phí cho thuê xe nâng của chúng tôi đã bao gồm:

 1. Phí vận chuyển 2 chiều;
 2. Bảo dưỡng và bảo trì xe nâng;
 3. Sửa chữa phát sinh nếu có;
 4. Thay lốp xe nâng…;

>>> Quý khách chỉ cần nạp nhiên liệu và sử dụng. Mọi chi phí về chăm sóc và sửa chữa xe nâng đã có 365 lo!

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe nâng ở Thái Nguyên và các tỉnh khác?

 1. Tình trạng xe: mới hay cũ;
 2. Loại xe nâng cần sử dụng: xe nâng điện hay xe nâng dầu, tải trọng nâng, chiều cao xe và có cần lắp thêm phụ kiện hay không?
 3. Thời gian sử dụng trong ngày: 1 ca làm việc, hay từ 2 ca trở lên;
 4. Môi trường làm việc của xe;
 5. Số lượng xe nâng cần thuê, số lượng càng nhiều thì phí thuê càng tốt;
 6. Thời gian thuê: với hợp đồng thuê dài hạn sẽ luôn được nhận mức giá thuê hấp dẫn và ưu ái nhất.
 7. Đối với xe nâng điện làm việc từ 2 ca trở lên, sẽ thêm 1 phí là thuê bình điện dự phòng (nếu cần). Trường hợp Quý khách chọn thuê bình lithium thì không cần thuê thêm bình điện dự phòng.

Ưu điểm khi thuê xe nâng ở Thái Nguyên với dịch vụ cho thuê của 365

 • Tiết kiệm được nhiều chi phí. Vì chi phí thuê xe nâng đã bao gồm phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa… Nên Quý vị chỉ cần đổ dầu vào chạy và không cần mất thêm phí quản lý xe nâng.
 • Thời gian xử lý sự cố nhanh chóng. Nếu có sự cố xảy ra, kỹ thuật của 365 sẽ có mặt để khắc phục sự cố. Thay vì tìm nhà cung cấp, so sánh báo giá, đàm phán hợp đồng, chờ xét duyệt… Với xe thuê, đây là trách nhiệm của chúng tôi.
 • Không cần đầu tư 1 khoản tiền lớn, vẫn có thiết bị sử dụng. Thay đầu tư vài trăm triệu thì chỉ từ 12tr/tháng, Quý vị đã có ngay 1 chiếc xe nâng phục vụ cho công việc.
 • Các khoản thanh toán tiền thuê đều được khấu trừ thuế. Các khoản thanh toán tiền thuê thiết bị đều được coi là một chi phí hoạt động. Giúp giảm nghĩa vụ thuế của bạn.
 • Dễ dàng xác định hiệu quả sản xuất kinh doanh. Nếu mua xe nâng thì sẽ là chi phí khấu hao trong nhiều năm. Đối với mua xe nâng thì khoản này đã được xác định chi phí rõ ràng và cố định cho từng tháng.

An toàn và luôn được trải nghiệm các công nghệ mới khi thuê xe nâng

 • Không cần theo dõi thời hạn làm kiểm định hàng năm cho xe. Để đảm bảo an toàn và đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam. 365 sẽ chủ động làm thủ tục đăng kiểm cho xe nâng khi sắp hết hạn, tương tự như ô tô.
 • Luôn được tiếp cận với các công nghệ mới nhất. Hết hạn hợp đồng thuê, Quý vị có thể gia hạn hợp đồng với giá tốt hơn hoặc đổi sang 1 chiếc xe nâng đời mới khác.

>>>Quý vị tham khảo thông tin so sánh chi phí mua và thuê xe nâng TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ nhận báo giá và chính sách thuê xe nâng ở Thái Nguyên, Quý vị liên hệ theo HOTLINE sau:

CSKH 24/7: 03.777.91.333 – 0944.888.365 (Mr Khánh)

dịch vụ xe nâng hàng 365
dịch vụ xe nâng hàng 365