XE NÂNG ĐIỆN CŨ GIÁ TỐT | HÀNG CÓ SẴN TẠI 365 

xe nâng điện cũ

Xe nâng điện cũ giá tốt là từ khóa tìm kiếm hot nhất hiện nay. Bởi yêu cầu về bảo vệ môi trường ngày cao. Đặc biệt, tại 1 số vị trí bắt buộc phải dùng xe nâng điện, không thể thay thế bằng các dòng xe nâng động cơ. Bên cạnh đó, giá thành đầu tư 1 chiếc xe nâng điện mới rất đắt. Chi phí cao giúp doanh nghiệp lựa chọn xe nâng cũ sẽ dễ dàng đầu tư thiết bị hơn. 

Nhưng đầu tư sao hiệu quả, hạn chế rủi ro và giá cả phải chăng mới là điều khiến khách hàng đau đầu. Bởi tình trạng xe nâng cũ không đồng bộ như xe nâng mới, rất dễ mua phải xe kém chất lượng nếu không có kinh nghiệm.

Nếu Quý khách đang cần 1 chiếc xe nâng điện cũ giá tốt, chất lượng cao? Không cần tìm đâu xa, xe nâng 365 chính là nhà cung cấp đáng tin cậy nhất hiện nay!

thuê xe nâng Nhật Bãi

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI!

Tại kho 365, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn về xe nâng điện đã qua sử dụng cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay, kho xe nâng cũ 365 có địa chỉ tại KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội. Đến với 365, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. 100% xe nâng cũ nhập về Việt Nam sẽ được kiểm tra toàn bộ và lên phương án sửa chữa thay thế. 100% hàng sửa chữa thay thế là phụ tùng nhập khẩu. Chúng tôi không chắp vá và “mông má” lại để trục lợi cao hơn. 

Xe nâng 365 cam kết giá bán xứng đáng với chất lượng xe – trong hợp đồng sẽ ghi rõ ràng minh bạch về thời gian bảo hành xe. Đặc biệt các vị trí hao mòn sẽ được thay mới. Quý vị có thể sử dụng thời gian hoạt động hiện tại của xe để làm mốc cho các lần bảo trì tiếp theo.

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC LÝ DO THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG MUA XE NÂNG ĐIỆN CŨ GIÁ TỐT TẠI 365 

1. Đảm bảo chất lượng: 

Các xe nâng bán ra trong kho của chúng tôi đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Các vị trí cần sửa chữa thay thế sẽ được thực hiện trước khi bàn giao tới khách hàng. Chúng tôi chỉ cung cấp những xe nâng được bảo dưỡng tốt và đang trong tình trạng hoạt động tốt. 

2. Tính linh hoạt: 

Để đáp ứng được đa dạng nhu cầu khách hàng. Trong kho 365 hiện có nhiều xe đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Hầu hết các thương hiệu đều đến từ Nhật Bản. Như: xe nâng điện cũ giá tốt Toyota, Komatsu, Nichiyu, Nissan – Unicarriers, Mitsubishi,… Về tải trọng nâng, chúng tôi có xe nâng điện tải trọng từ 1,2 tấn và chiều cao nâng từ 3m. Về chủng loại, kho 365 có sẵn xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái(read truck – dùng trong không gian chật hẹp). 

3. Hiệu quả về chi phí:

Xe nâng điện đã qua sử dụng giúp nhà đầu tư tiết kiệm một khoản tiền đáng kể so với việc mua một chiếc xe nâng hoàn toàn mới. Song bên cạnh yếu tố giá tốt thì để tối ưu cho lựa chọn này. Quý khách phải mua được thiết bị có chất lượng ổn định, bền bỉ và ít hư hỏng vặt. Do đó, tại 365 Quý khách sẽ nhận được cả 2. Vừa mua được xe có giá cả cạnh tranh, không vượt quá ngân sách, lại vừa có chất lượng đồng bộ và ít hư hỏng.

4. Hướng dẫn miễn phí về xe nâng từ đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm: 

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua hàng. Chúng tôi sẽ chia sẻ những lời khuyên về chuyên môn để Quý khách lựa chọn được xe nâng phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng. 

5.Dịch vụ sau bán tốt nhất

Khi trở thành khách hàng của xe nâng 365, Quý khách luôn nhận được các chế độ chăm sóc tốt nhất. Bao gồm: giá ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ xe nâng, mua phụ tùng xe nâng giá tốt, Được giảm giá khi mua xe nâng thứ 2 (hoặc là khách hàng giởi thiệu)…. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc các câu hỏi về xe nâng.

xe nâng điện giá tốt
xe-nang-dien-gia-tot

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA XE NÂNG CŨ GIÁ TỐT TẠI 365 

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thông tin các dòng xe nâng điện đã qua sử dụng của chúng tôi. Quý khách sẽ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của mình tại kho 365. 

365 tin rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng khi mua xe nâng điện đã qua sử dụng chất lượng cao và giá thành phải chăng của chúng tôi. Mọi yêu cầu tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

       =============================================

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp 365 Việt Nam

HOTLINE: 03.777.91.333 – 0944.888.365 (Mr Khánh)

Địa chỉ kho Miền Bắc: KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì –Hà Nội

Kênh facebook: https://www.facebook.com/Xenang365

dịch vụ xe nâng hàng 365
dịch vụ xe nâng hàng 365