XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 1.5 TẤN | GIÁ SIÊU TỐT

xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn hay còn gọi là reach truck forklift trong tiếng anh. Đây là dòng  xe có thân hình cực kỳ nhỏ gọn. Rất lý tưởng cho các khu vực có lối đi nhỏ hẹp, có giá kệ,… Nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập tới các tính năng, ứng dụng và các chú ý khi sử dụng thiết bị này!

TÌM HIỂU VỀ XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 1.5 TẤN 

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn là thiết bị nâng hạ có kích thước nhỏ gọn, giúp tối ưu diện tích lối đi. Nhưng để sử dụng có hiệu quả thì chủ đầu tư cũng như nhà vận hành cần hiểu về thiết bị. Dưới đây là 1 số thông tin về dòng xe điện đứng lái. 

1)Ưu điểm của thiết bị 

>>> Tiết kiệm chi phí năng lượng: chi phí chi trả cho năng lượng điện rẻ hơn rất nhiều khi so sánh với xe nâng động cơ. Nhiều nhà sử dụng thiết bị đã ước tính tiết kiệm được 80% phí khi so với xe nâng chạy bằng dầu.

>>>  Thân thiện với môi trường: do 100% sử dụng năng lượng điện nên khi xe hoạt động hoàn toàn không phát sinh khí thải và tiếng ồn. 

>>> Chi phí bảo dưỡng thấp: càng ít chi tiết chuyển động càng ít phát sinh hỏng hóc và thay mới. Trên xe nâng điện cũng không sử dụng nhiều hạng mục chất lỏng như xe nâng dầu. Thời gian cần làm bảo dưỡng cũng dài hơn.

>>> Kích thước nhỏ gọn nên di chuyển linh hoạt hơn: đây được coi là ưu điểm mạnh mẽ nhất của dòng xe này.

>>> Chiều cao nâng vượt trội: xe nâng điện đứng lái có thiết kế có thể nâng cao chiều cao nâng lên tới trên 10m.

Xe-nang-komatsu-cu

2)Nhược điểm của xe nâng điện đứng lái

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên thì dòng xe này vẫn có những nhược điểm sau:

1)Hạn chế sử dụng ngoài trời: bởi bản chất của dòng xe này là để sử dụng trong nhà.Chúng không có khả năng chống chịu nước cao. Đặc biệt,biệt, bánh xe rất nhỏ nên không phù hợp với đường gồ ghề, có độ dốc cao hay có nhiều dị vật. 

2)Tuổi thọ pin bị hạn chế và bị phụ thuộc vào thời gian chờ sạc đầy bình ắc quy: tùy thuộc vào loại pin và thông số kỹ thuật của bộ sạc mà có thời gian sạc cũng như tuổi thọ pin khác nhau. Thời gian sạc kéo dài sẽ làm gián đoạn quá trình làm việc của xe nếu không có pin dự phòng.

3)Chi phí đầu tư cao: giá xe nâng điện có chi phí cao hơn các dòng xe khác. Song khoản này đã được bù lại bằng chi phí nhiên liệu rẻ và chi phí bảo dưỡng thấp.

4)Trọng lượng và khả năng nâng hàng bị giơi hạn so với xác dòng xe khác.

5)Tốc độ di chuyển thấp hơn.

6)Chi phí sửa chữa cao: mặc dù phí bảo dưỡng thấp, nhưng không may gặp sự cố thì phụ tùng thay thế của xe điện khá đắt. Đặc biệt, thợ giỏi về xe điện cũng bị hạn chế so với xe dầu.

7)Không làm việc được trong container. Chiều cao của xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn hay các tải trọng khác đều không phù hợp để chui công ra vào hàng hóa.

báo giá xe nâng điện cũ
báo giá xe nâng điện cũ

3)Các lưu ý khi mua xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn

>>> Cần lựa chọn tải trọng nâng phù hợp với nhu cầu nâng thực tế

>>> Chiều cao nâng cũng phải đáp ứng được vị trí nâng cao nhất mà xe nâng phải thực hiện.

>>> Chiều cao xe phù hợp với chiều cao cửa ra vào. Bên cạnh đó, chiều cao nâng khi lấy hàng ở vị trí cao nhất sẽ không chạm vào các thiết bị trên trần nhà.

>>> Kích thước xe và bán kính quay phù hợp với chiều rộng lối đi.

>>> Cần xem xét thời gian sử dụng để lựa chọn dòng pin phù hợp.

Quý vị đừng quá lo lắng, hãy liên hệ với chúng tôi thì các lưu ý trên sẽ được tư vấn và giải đáp cực kỳ chi tiết.

4)Các lưu ý khi chăm sóc xe nâng điện

Khi Quý vị đang sử dụng xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn hay các dòng xe nâng điện khác. Đều có thể tham khảo các lưu ý dưới đây. Bởi Việc chăm sóc xe nâng điện đúng cách là điều cần thiết để đảm bảo hiệu suất, tuổi thọ và tính an toàn, ổn định của xe.

>>> Hãy vệ sinh xe nâng thường xuyên bằng máy nén khí. Tuyệt đối không sử dụng nước. Trong đó, bề mặt pin phải luôn khô thoáng, sạch sẽ không có xuất hiện rò rỉ trên bề mặt.

>>> Bình ắc quy ngoài vệ sinh sạch sẽ thì chúng cần được duy trì mực nước cất đối với bình axit chì. Quý khách cũng cần chú ý không nên sử dụng xe nâng khi dung lượng pin còn dưới 20%.

>>> Tránh sạc quá mức hoặc sặc tranh thủ(bởi tuổi thọ pin phụ thuộc vào số lần sạc – đối với bình axit). Bên cạnh đó, để an toàn thì cần sử dụng trạm sạc được chỉ định và đảm bảo thông gió. Theo dõi nhiệt độ pin trong quá trình sạc và tránh sạc pin quá nóng. Vì điều này có thể gây cháy nổ.

>>> Cần tiến hành bảo dưỡng định kỳ và có nhật ký theo dõi cho từng xe. Các hạng mục kiểm tra và làm bảo dưỡng xe nâng điện, Quý khách tham khảo TẠI ĐÂY. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI 1.5 TẤN TẠI 365 

Xe nâng 365 là địa chỉ tin tưởng cho nhiều khách hàng. Bởi chúng tôi cung cấp được các dịch vụ toàn diện về xe nâng và phân phối cả xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn cũ và mới. Để biết thêm chi tiết, Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc sau:

=============================================

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp 365 Việt Nam

HOTLINE: 03.777.91.333 – 0944.888.365 (Mr Khánh)

Địa chỉ kho Miền Bắc: KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì –Hà Nội

Kênh facebook: https://www.facebook.com/Xenang365

Bài viết khác: https://xenang365.vn/tin-tuc/

dịch vụ xe nâng hàng 365
dịch vụ xe nâng hàng 365

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *