Xe nâng động cơ

Chúng tôi chuyên phân phối các dòng xe nâng động cơ dầu hoặc xăng gas các thương hiệu khác nhau. trong đó phải kể đến các dòng xe nâng sử dụng động cơ của Nissan như QD32, K21, K25… Bên cạnh các dòng xe nâng xuất xứ Nhật Bản, một thương hiệu Hàn Quốc là Clark được chúng tôi phân phối từ năm 2019. Bạn đang quan tâm đến dòng xe nâng nào? Dưới đây là các lựa chọn dành cho bạn.

xe nâng dầu

Dòng xe nâng động cơ của Nissan Unicarriers Nhật Bản bền bỉ, cực kì tiết kiệm nhiên liệu và an toàn. Được khách hàng và các thợ kĩ thuật đặc biệt tin tưởng.

Xe nâng máy xăng

Sử dụng động cơ xăng nổi tiếng của Nissan như K21, K25 tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng rộng rãi trong nhiều dòng xe nâng trên thị trường.

xe nâng dầu clark

Dòng xe nâng thương hiệu Hàn Quốc, được lắp ráp tại các nhà máy khác nhau của Clark như Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam. 

Xe nâng cũ

Chúng tôi bán và cho thuê tất cả các dòng xe nâng cũ. Những chiếc xe được bảo trì bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Về chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe nâng hàng ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng mới và đã qua sử dụng, đi kèm dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng…

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp 365 Việt Nam
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0944.888.365

Được thiết kế bởi Thiết Kế Website Đà Nẵng

Chuyển lên trên