Xe nâng hàng mới được bảo hành 3 năm

Bảo hành 3 năm cho động cơ

Xe nâng hàng mới xuất xứ Nhật Bản thường được bảo hành chính hãng 1 năm. Tuy nhiên tùy theo chất lượng của từng dòng xe, các loại động cơ mà đơn vị phân phối có thể kéo dài thời gian bảo hành. Đối với dòng xe nâng dầu 1F2 của Unicarriers (sử dụng động cơ QD32 Nissan) được bảo hành 3 năm.

Xe nâng hàng mới, nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

Với dòng xe nâng dầu Unicarriers từ 2 tấn đến 3,5 sử dụng động cơ Nissan QD32. Đây là dòng động cơ được Nissan Forklift đưa và lắp ráp cho xe nâng từ năm 2007. Nổi tiếng với sự bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như tiếng ồn thấp. Không còn là thử nghiệm, với hơn 15 năm vận hành cho đến nay. Nissan QD32 đã được người tiêu dùng, cũng như những kĩ thuật viên đánh giá cao về chất lượng. Đây là dòng động cơ hàng đầu, được thị trường lựa chọn cho dòng xe nâng hàng dưới 3,5 tấn. Với dung tích xy lanh 3153 cc, lượng nhiên liệu tiêu thụ thực tế là 2,2 đến 2,5 lít cho 1 giờ hoạt động liên tục. Đây là con số đáng mơ ước cho những dòng xe nâng cùng phân khúc.

Xe nâng unicarriers mới sử dụng động cơ Nissan QD32
Xe nâng unicarriers mới

Khi đầu tư 1 chiếc xe nâng mới, giá là yếu tố ban đầu được đưa ra để so sánh. Nhưng với khách hàng thông thái, họ biết chi phi bảo trì, sửa chữa, chi phí nhiên liệu, mới thực sự chiếm một tỉ trọng lớn. Một chiếc xe nâng Unicarriers nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, bạn có thể an tâm. Sự ổn định của dòng xe này sẽ mang lại cho bạn sự hiệu quả trong công việc, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đến đây bạn đã quyết định chọn mua xe nâng hàng mới Unicarriers -> Hãy gọi 0377791333 ngay nhé.

Nhưng nếu chưa quyết định được, thì dưới đây sẽ có thêm lí do để bạn có thể quyết định:

Xe nâng hàng mới được bảo hành 3 năm

Hầu hết các đơn vị phân phối các dòng xe nâng Nhật Bản trên thị trường đều chọn mức bảo hành 1 năm. Riêng dòng xe nâng hàng Unicarriers được công ty chúng tôi bảo hành 3 năm hoặc 3000 giờ cho động cơ Nissan QD32. Định kì sẽ có bộ phận kĩ thuật viên đến để thực hiện bảo trì miễn phí cho khách hàng. Chiếc xe nâng mua từ công ty Tan Chong sẽ được chăm sóc một cách kĩ lưỡng nhất.

Với nhiều khuyễn mãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí 1 năm bảo trì bao gồm nhân công và vật tư.
  • Tặng 01 đôi lốp sau hiệu Dunlop Thái Lan.
  • Tặng 01 xe nâng tay 2,5 tấn hoặc xe nâng tay 3 tấn.

Khách hàng mua xe luôn được hướng dẫn vận hành tỉ mỉ. 8 bước kiểm tra xe nâng trước khi vận hành được liên kê theo check list hàng ngày.

Gọi chúng tôi để chọn được cho mình chiếc xe ưng ý nhất. Hotline 0377791333. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng mới và cũ. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng hàng. Cung cấp lốp đặc Dunlop Thái Lan, TSA Thái Lan. Bán và cho thuê bình điện mới và cũ GS, Hawker.

Hoặc bạn đang quan tâm đến 1 chiếc xe nâng dầu cũ? Hãy tham khảo các mẫu xe sau: Xe nâng cũ

Khánh Xe Nâng