Hiển thị tất cả 6 kết quả

Trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe nâng cũ ngày càng nhiều. Xe Nâng 365 chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng cũ và mới. Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, số lượng xe lớn và nhiều chủng loại chắc chắn sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách hàng.

Xe Nâng 365- đơn vị cho thuê xe nâng cũ lâu năm tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng, Xe nâng 365 luôn không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô để có thể đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng mới của khách hàng.

Không chỉ vậy, khi khách hàng hỏi thuê xe, chúng tôi luôn tư vẫn hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng có thể lựa chọn được loại xe phù hợp với từng loại mô hình kinh doanh đặc thù.

Xe Nâng 365 Việt Nam là đơn vị bán và cho thuê xe nâng hàng trong nhiều năm. Chắc chắc sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

  • Với số lượng xe cũ và mới luôn có sẵn
  • Đội ngũ kĩ thuật đông đảo và giàu kinh nghiệm
  • Kho phụ tùng lớn với đầy đủ các phụ kiện
  • Đặc biệt việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa luôn được thực hiện một cách rất nhanh chóng nhất.
  • Chúng tôi cho thuê cả xe dầu cũ, xe điện cũ và xe nâng máy xăng cũ.

Cho thuê xe nâng cũ với mức giá phải chăng, với đa dạng chủng loại và trọng tải

Với tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng, Xe nâng 365 luôn đưa ra những mức giá thuê xe phù hợp với từng mẫu mã xe và thời gian thuê xe.

Bên cạnh đó, Xe nâng 365 còn đa dạng về trọng tải:1 tấn 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3 đến từ các thương hiệu từ Nhật Bản, Trung Quốc,..lớn như Komatsu, Toyota, Nissan, ….

Việc cho thuê xe nâng cũ luôn đi kèm với dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ

Khi khách hàng lựa chọn thuê xe nâng cũ của chúng tôi thì trong quá trình sử dụng và vận hành xe luôn được chúng tôi đồng hành trong khâu bảo dưỡng và bảo trì. 

Hơn nữa, chúng tôi còn hướng dẫn cách vận hành xe nếu khách hàng yêu cầu.

Khi thuê xe nâng cũ cần chú ý gì?

  • Yêu cầu đầu tiên đó là phải đáp ứng hết những hạng mục công việc đề ra.
  • Vấn đề nhiên liệu tiêu hao đối với xe nâng động cơ. Việc sử dụng 1 chiếc xe đời không quá sâu, tiết kiệm nhiên liệu sẽ giúp giảm chi phí.
  • Thời gian sử dụng tối đa (cho mỗi lần xạc) của xe điện cũng cần phải được cân nhắc. Và khi nhiên liệu ít thì lượng khí thải đổ ra cũng sẽ ít. Môi trường làm việc sẽ sạch sẽ hơn cho lái xe và cho những người làm việc xung quanh.

Tiềm lực tài chính của đơn vị cho thuê, trong đó có lượng xe stock sẵn (dự phòng khi cần thuê thêm hoặc đổi xe). Bên cạnh đội ngũ kĩ thuật, cùng lịch sử công ty cũng như các yếu tố về mức độ uy tín hay vị trí địa lý cũng cần được đánh giá khách quan.

Cho thuê xee nâng rút hàng container

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp 365 Việt Nam
Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
03.777.91.333 (Mr. Khánh)
0965.750.868
(Hỗ trợ kĩ thuật)
Bán và cho thuê xe nâng mới, cũ
Bảo dưỡng, sửa chửa chuyên nghiệp

Cung cấp phụ tùng, phụ kiện, lốp và bình điện xe nâng.