Trên thị trường hiện nay, nhu cầu sử dụng xe nâng hàng ngày càng nhiều trong các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ tới quay mô lớn. Ngoài việc mua hẳn 1 chiếc xe nâng để làm thì một số đơn vị chỉ có nhu cầu thuê xe nâng. 

Xe nâng 365- đơn vị cho thuê xe nâng hàng lâu năm tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng, Xe nâng 365 luôn không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô để có thể đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng của khách hàng.

Không chỉ vậy, khi khách hàng hỏi thuê xe, chúng tôi luôn tư vẫn hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng có thể lựa chọn được loại xe phù hợp với từng loại mô hình kinh doanh đặc thù.

Cho thuê xe nâng với mức giá phải chăng, với đa dạng chủng loại và trọng tải

Với tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng, Xe nâng 365 luôn đưa ra những mức giá thuê xe phù hợp với từng mẫu mã xe và thời gian thuê xe.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đầy đủ các loại xe cho thuê như:

Không chỉ vậy, Xe nâng 365 còn đa dạng về trọng tải: 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn và trên 4 tấn đến từ các thương hiệu từ Nhật Bản, Trung Quốc,..lớn như Komatsu, Toyota, Nissan, ….

Việc cho thuê xe nâng luôn đi kèm với dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ

Khi khách hàng lựa chọn thuê xe nâng của chúng tôi thì trong quá trình sử dụng và vận hành xe luôn được chúng tôi đồng hành trong khâu bảo dưỡng và bảo trì. 

Hơn nữa, chúng tôi còn hướng dẫn cách vận hành xe nếu khách hàng yêu cầu.

Một số lợi ích của việc thuê xe nâng

  • Đầu tiên, có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu.
  • Sử dụng được loại xe phù hợp với từng môi trường và nhu cầu công việc của doanh nghiệp.
  • Việc sử dụng xe nâng chắc chắn sẽ có hiệu quả cao hơn so với làm bằng tay chân, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian.
  • Khi bạn thuê xe nâng thì bạn sẽ không phải bỏ ra chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng nếu như thiết bị xảy ra sự cố. Điều này bên cho thuê sẽ phải chịu trách nhiệm.
  • Thời gian thuê xe nâng hàng linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng

Vậy lúc nào thì cần thuê xe nâng

  • Nếu nhu cầu sử dụng xe nâng ở tần suất thấp, không thường xuyên, theo thời vụ, chỉ trong thời gian ngắn.
  • Chí phí để đầu tư mua xe khá cao và doanh nghiệp chưa có đủ kinh tế.
  • Nếu chưa có đủ kinh nghiệm trong việc sửa chữa và sử dụng xe nâng thì việc thuê xe sẽ tiết kiệm chi phí cho khoản bảo trì, bảo dưỡng.
  • Có thể tối ưu được chi phí sản xuất và nâng cao lợi nhuận đầu tư