Hiển thị tất cả 2 kết quả

Trên thị trường hiện nay, các doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe nâng mới ngày càng nhiều. Cùng Xe Nâng 365 tìm hiểu về dòng xe này nhé.

Xe Nâng 365- đơn vị cho thuê xe nâng mới lâu năm tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng, Xe nâng 365 luôn không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô để có thể đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng mới của khách hàng.

Không chỉ vậy, khi khách hàng hỏi thuê xe, chúng tôi luôn tư vẫn hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng có thể lựa chọn được loại xe phù hợp với từng loại mô hình kinh doanh đặc thù.

Cho thuê xe nâng mới với mức giá phải chăng, với đa dạng chủng loại và trọng tải

Với tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng, Xe nâng 365 luôn đưa ra những mức giá thuê xe phù hợp với từng mẫu mã xe và thời gian thuê xe.

Bên cạnh đó, Xe nâng 365 còn đa dạng về trọng tải:1 tấn 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3 đến từ các thương hiệu từ Nhật Bản, Trung Quốc,..lớn như Komatsu, Toyota, Nissan, ….

Việc cho thuê xe nâng mới luôn đi kèm với dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ

Khi khách hàng lựa chọn thuê xe nâng của chúng tôi thì trong quá trình sử dụng và vận hành xe luôn được chúng tôi đồng hành trong khâu bảo dưỡng và bảo trì. 

Hơn nữa, chúng tôi còn hướng dẫn cách vận hành xe nếu khách hàng yêu cầu.

Khi nào nên thuê xe nâng mới

Giá thuê xe nâng mới thường cao hơn xe nâng cũ. Nhưng điều đó không có nghĩa tổng chi phí bạn bỏ ra cho việc thuê 1 xe nâng mới sẽ cao hơn xe cũ. Chi phí nhiên liệu, tần suất dừng xe do hỏng cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí. Một số yếu tố sau sẽ giúp bạn quyết định việc thuê 1 chiếc xe mới hay không :

Cường độ hoạt động

Nếu chiếc xe thường xuyên hoạt động tối đa công suất và liên tục.Số giờ chạy trên 1 ngày lớn hơn 10h.

Môi trường làm việc

Nếu môi trường làm việc có nhiều bụi, nhiệt độ cao, có hóa chất ăn mòn.

Chi phí nhiên liệu(xe dầu) 

Chi phí nhiên liệu(xe dầu) lớn khi đó chênh lệch lượng nhiên liệu tiêu hao giữa xe cũ và xe mới sẽ là 1 con số đáng để quan tâm.

Chỉ thuê 1 chiếc xe, nhưng yêu cầu công việc không cho phép chiếc xe đó hỏng thường xuyên.

Một chiếc xe mới, đẹp và hiện đại cũng được xem là một hình ảnh, thương hiệu của công ty.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng Unicarriers mới 100%.
Cho thuê xe nâng 5 tấn mới

Lưu ý khi thuê xe nâng mới 

Nếu thuê xe mới, thì chất lượng xe thường sẽ được đảm bảo. Tuy nhiên vẫn cần phải xem xét 1 số yếu tố như:

  • Cấu hình xe: một chiếc xe phải phù hợp với yêu cầu công việc đặt ra. Chủng loại xe (dầu điện hay xăng gas), ngồi lái hay đứng lái, chiều cao nâng. Các phụ kiện đi kèm phù hợp với ngành nghề kinh doanh của DN mình.
  • Thời gian thuê được ấn định trong hợp đồng. Đối với xe thuê, thời gian càng dài, giá thành thuê càng rẻ. Thường 1 chiếc xe nâng mới sẽ được đề xuất thời gian kí là 36 tháng để có được mức giá tốt. Nhưng việc kí hợp đồng dài hạn với 1 đơn vị không uy tín, cung cấp dịch vụ cho thuê không chất lượng sẽ kéo theo hệ nhiều hệ lụy lâu dài. Ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh.
  • Giá Thuê: Cùng 1 dòng xe nâng thuê các đơn vị khác nhau sẽ có giá khác nhau. Việc lựa chọn đơn vị phù hợp với yêu cầu của mình là điều quan trọng. Tuy nhiên không vì thế mà luôn chọn đơn vị cho thuê rẻ nhất. Chất lượng dịch vụ đi kèm với giá thuê là điều rất quan trọng.
  • Năng lực thực hiện hợp đồng của đơn vị cung cấp dịch vụ. Mức độ uy tín của họ trên thị trường…

Các yếu tố này phần nào giúp bạn lựa chọn 1 nhà cung cấp uy tín, dịch vụ chất lượng. Tránh gặp phải những phiền toái khi thuê. Hãy chọn xe nâng Unicarriers mới, bạn sẽ không phải lo lắng về các hỏng hóc.

Cho thuê xe nâng điện mới
Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp 365 Việt Nam
Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
03.777.91.333 (Mr. Khánh)
0965.750.868
(Hỗ trợ kĩ thuật)
Bán và cho thuê xe nâng mới, cũ
Bảo dưỡng, sửa chửa chuyên nghiệp

Cung cấp phụ tùng, phụ kiện, lốp và bình điện xe nâng.