Cho thuê xe nâng ngắn hạn

Xe nâng máy xăng cũ

Thuê xe nâng ngắn hạn để phục vụ sản xuất kinh doanh là nhu cầu mà nhiều đơn vị hiện nay đang cần đến. Đặc biệt vào giai đoạn chuẩn bị cho tết nguyên đán 2021. Vào giai đoạn này, nhu cầu tiêu dùng tăng đột biến, kéo theo nhiều công ty tăng sản lượng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê ngắn hạn để đám ứng những nhu cầu này.

Khi nào bạn nên thuê xe nâng ngắn hạn?

Có những ngành mà trong đó sản lượng chủ yếu tập trung vào 1 thời điểm nhất định trong năm. Tại thời điểm đó, sản lượng tăng đột biến, kéo theo nhu cầu về xe nâng. Lúc này bạn có thể cân nhắc thuê xe nâng ngắn hạn.

Hoặc đối với những doanh nghiệp gia công, dịch vụ kĩ những hợp đồng ngắn hạn. Nhu cầu về xe nâng chỉ phát sinh cho hợp đồng này. Thay vì đầu tư xe, bạn có thể thuê xe nâng với hợp đồng từ 1 đến 3 tháng.

Hay khi bạn là 1 doanh nghiệp nhỏ, chưa sử dụng xe nâng hàng. Chưa thấy được hiệu quả mà xe nâng hàng mang lại. Cần đưa vào vận hành thực tế 1 chiếc xe nâng để đánh giá về năng suất mà xe nâng mang lại. Cũng như những chi phí nhân công tiết kiệm được khi có xe nâng. Hãy cân nhắc đến thuê xe ngắn hạn.

Cho thuê xe nâng dầu ngắn hạn
Cho thuê xe nâng dầu ngắn hạn

Thuê xe ngắn hạn cần chú ý những gì?

Mặc dù thuê xe ngắn hạn, nhưng để mang lại hiệu quả cao nhất, bạn cũng cần tìm hiểu thông tin về xe và đơn vị cho thuê. Xe nâng thuê cần phải đạt một số yếu tố nhất định như:

  • Chủng loại xe nâng: xe thuê là xe nâng dầu, xe nâng điện hay xe nâng máy xăng ?
  • Chức năng của xe có phù hợp với yêu cầu công việc không? Xe nâng có sẵn dịch càng, dịch giá, kẹp…
  • Chiều cao nâng tối đa có đáp ứng được yêu cầu không? Xe nâng hàng cao 3m, xe nâng hàng cao 4m hay xe nâng hàng cao 6m.
  • Xe nâng không quá cũ. Xe nâng thuê cần là 1 chiếc đời cao, chất lượng đảm bảo cho việc vận hành liên tục, ít hỏng hóc và tiết kiệm nhiên liệu.
  • Đơn vị cho thuê uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng.
  • Mức giá thuê hợp lý.
Xe nâng điện đứng lái
Xe nâng điện đứng lái

Đơn vị cho thuê xe nâng ngắn hạn giá rẻ uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng. Trong đó có dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn.

Cho thuê xe nâng máy xăng
Cho thuê xe nâng máy xăng

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xe nâng hàng, chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ, uy tín. Xe nâng cho thuê đầy đủ chủng loại với xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng máy xăng hay xe nâng chạy bằng gas. Những chiếc xe nâng đời cao, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí tối đa.

Nếu bạn đang cần thuê xe nâng, hãy liên hệ 03 777 91 333 (Khánh Xe Nâng) để chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Khánh Xe Nâng

3 thoughts on “Cho thuê xe nâng ngắn hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *