Xe nâng bị bỏ máy

Động cơ xe nâng dầu

Thuật ngữ xe nâng bị bỏ máy ý chỉ là một hoặc nhiều xy-lanh của động cơ xe nâng hàng không đốt cháy nhiên liệu bên trong nó.

Các triệu chứng của động cơ xe nâng bị bỏ máy

Khi một hoặc nhiều xy-lanh không đốt cháy được nhiên liệu, động cơ sẽ bị rung, nổ không đều và công suất sản sinh thấp. Rung lắc càng dễ nhận thấy ở chế độ không tải. Mùi từ ống xả sẽ có nhiều khác biệt. Nếu bạn thực sự quan tâm đến chiếc xe nâng hàng mình chạy mỗi ngày, bạn sẽ nhận ra được những thay đổi này.

Đông cơ xe nâng Nissan Unicarriers
Đông cơ xe nâng Nissan Unicarriers

Xe nâng có hoạt động được khi động cơ bị bỏ lửa?

Xe nâng sẽ hoạt động không đủ công suất trong tình trạng này. Nếu tiếp tục vận hành, sẽ xảy ra nhiều hỏng hóc. Lượng nhiên liệu không được đốt cháy cũng sẽ gây ra tình trạng ô nhiễm, tăng nguy cơ cháy nổ.

Xe nâng máy xăng cũ
Xe nâng máy xăng cũ

Các nguyên nhân gây ra tình trạng bỏ máy:

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bỏ lửa có thể bao gồm:

  • Hỏng mobin lửa (cuộn lửa) đổi với xe xăng.
  • Dây cao áp hoăc đường ống dẫn nhiên liệu bị rò rỉ.
  • Kim phun nhiên liệu bị lỗi.
  • Độ nén của xy lanh thấp (mòn bạc).
  • Bộ điều khiển (ECM hoặc VCM) bị lỗi.
  • Xu Pap không điều chỉnh được.

Đọc thêm: Mẹo chọn xe nâng dầu cũ

Khi phát hiện hoặc nghi ngờ xe nâng bị bỏ máy, hãy liên hệ hotline 0377791333. Chúng tôi sẽ đến tận nơi và kiểm tra miễn phí cho quý khách. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện sửa chữa tất cả các dòng động dầu, xăng trên xe nâng hàng. Ngoài ra chúng tôi chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng mới và cũ, đi kèm dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng xe nâng, bình điện và lốp đặc.

Khánh Xe Nâng