Xe nâng gắp giấy, bông vụn

(1 đánh giá của khách hàng)

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp 365 Việt Nam
Cụm Công Nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
03.777.91.333 (Mr. Khánh)
0965.750.868
(Hỗ trợ kĩ thuật)
Bán và cho thuê xe nâng mới, cũ
Bảo dưỡng, sửa chửa chuyên nghiệp

Cung cấp phụ tùng, lốp và bình điện xe nâng.

Mô tả

Làm cách nào để gom sạch hết giấy vụn và bông vụn ?

Nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giấy, dệt hay các ngành có liên quan đến lông vũ đang loay hoay với các nguyên liệu rời. Chi phí nhân công cho việc gom và đưa vào sản xuất các nguyên liệu này rất lớn. Xe nâng gắp bông và giấy vụn có thể giải quyết vấn đề này. Với thiết kế mới được lắp thêm bộ kẹp có thể thu gom nguyên liệu rời này và đưa vào khu sản xuất. Bộ kẹp vừa có khả năng kẹp, xúc và giữ các nguyên liệu này. Trong quá trình di chuyển, phần cánh tay bên trên sẽ giữ cho nguyên liệu không rơi ra ngoài.

Kẹp bông hoặc giấy vụn

Những xe nâng có thiết kế như nào dùng để kẹp bông và giấy vụn?

Xe nâng gắn kẹp là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến bông, giấy và dăm gỗ.

Đây chỉ là 1 phụ kiện lắp kèm xe nâng, nhằm tăng năng suất lao động. Nên kẹp phù hợp cho mọi loại xe nâng từ điện, dầu hoặc xăng/gas. Chiều cao nâng có thể từ 3m đến 6m, giúp tiết kiệm diện tích kho bãi.

Vì khối lượng kẹp khá lớn (trên 800kg) nên thường được lắp trên xe nâng từ 2,5 tấn trở lên.

Kẹp bông giấy vụn

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp, sẽ sử dụng chiếc kẹp phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn loại xe và kẹp phù hợp hãy gọi cho tôi_Khánh Xe Nâng 03 777 91 333. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp cho những yêu cầu của bạn.

Mua hoặc thuê xe nâng gắp bông và giấy vụn ở đâu?

Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực xe nâng hàng. Chúng tôi bán và cho thuê xe nâng mới và cũ, đi kèm các dịch vụ bảo trì sửa chữa và phụ tùng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất. Tối ưu kho bãi, vận chuyển và xếp giỡ hàng hóa.

 

Xe nâng gắn kẹp gắp bông hoặc giấy vụn là một trong số những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho thị trường. Nhờ những cải tiến này, nhiều khách hàng đã tiết kiệm được chi phí về nhân công, cũng như giảm được diện tích kho chứa hàng. Nâng cao năng suất lao động.

Với mức giá hợp lý, dịch vụ chất lượng, chúng tôi luôn làm hải lòng nhưng khách hàng của mình. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng. Phụ tùng, lốp luôn được stock sẵn. Hãy liên hệ 03 777 91 333 (Mr. khánh). Chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những nút thắt trong vấn đề kho vận của bạn.

Xe nâng gắp giấy, bông vụn

1 đánh giá cho Xe nâng gắp giấy, bông vụn

  1. Khanh An

    báo giá xe nânggắp giấy mới giúp tôi nhé

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe nâng hàng ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng mới và đã qua sử dụng, đi kèm dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế phụ tùng…

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp 365 Việt Nam
Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0944.888.365

Được thiết kế bởi Thiết Kế Website Đà Nẵng

Footer
Chuyển lên trên