Hướng dẫn an toàn xe nâng

Thực hiện hướng dẫn an toàn xe nâng cho lái xe và những người liên quan là cực kì quan trọng. Việc không quan tâm đến an toàn xe nâng hàng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Tổng chi phí cho việc vận hành xe cũng từ đó mà cao hơn. Chúng tôi thực hiện các buổi đào tạo miễn phí, hướng dẫn kiểm tra xe và vận hành xe nâng an toàn.

Hướng dẫn kiểm tra xe nâng dầu

Trước khi vận hành xe nâng, việc kiểm tra xe là cực kì quan trọng. Thực hiện đầy đủ các bước kiểm tra theo hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Giúp bạn có 1 ngày làm việc an toàn và hiệu quả. Đối với khách hàng thuê, định kì 6 tháng hoặc 1 năm sẽ thực hiện đào tạo hướng dẫn 1 lần. Tất cả các buổi đào tạo đều được thực hiện miễn phí. 

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng mới và cũ.

Hướng dẫn kiểm tra xe nâng dầu
hướng dẫn kiểm tra xe nâng dầu

Việc đào tạo thường xuyên nhằm nâng cao ý thức của người lao động về an toàn. Qua các buổi hướng dẫn, chúng tôi trang bị cho người lao động những kiến thức cần thiết về xe nâng cũng như các vấn đề về an toàn. Buổi hướng dẫn sẽ bao gồm 2 phần: Lý thuyết và thực hành.

– Lý thuyết: sử dụng các hình ảnh video và slide hướng dẫn. Các ví dụ thực tế về các vụ tai nạn xe nâng hàng được phân tích và đánh giá. Qua đó chúng tôi đưa ra những hướng dẫn, những quy tắc vận hành cần tuân thủ. Thời lượng cho phần lý thuyết sẽ diễn ra trong khoảng 45 phút.

Lý thuyết về an toàn xe nâng hàng
Lý thuyết về an toàn xe nâng hàng

– Thực hành: đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn tại xe nâng. Các bước kiểm tra, các lưu ý khi vận hành xe nâng sẽ được thực nghiệm tại chính môi trường làm việc của khách hàng. Các câu hỏi đặt ra sẽ được giải đáp cụ thể. 

Nếu bạn muốn xe nâng của mình được sử dụng đúng cách, tiết kiệm và an toàn. 

Hãy gọi cho tôi_Khánh Xe Nâng 03.777.91.333

Hướng dẫn kiểm tra xe nâng điện

Cũng như xe dầu, xe điện cũng cần thực hiện các bước kiểm tra trước khi vận hành. Đặc biệt, việc chăm sóc, sử dụng bình điện đúng cách sẽ giúp kéo dài tuổi thọ bình. Chi phí cho việc thay thế bình điện sau một khoảng thời gian sử dụng, sẽ chiếm 1 khoản lớn. Việc bảo quản và sử dụng không đúng cách sẽ làm bạn tốn gấp đôi số tiền cần thiết phải chi cho bình điện. Chúng tôi hướng dẫn kiểm tra xe nâng điện, các nguyên tắc an toàn. Đặc biệt là cách sử dụng, sạc bình hay thậm chí là châm nước cho bình điện. Nếu bạn muốn tuổi thọ bình điện kéo dài, hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về xe điện, bình điện. Nếu bạn đang cần mua 1 chiếc xe nâng điện ? Hãy gọi cho tôi 03.777.91.333.

Hướng dẫn vận hành xe nâng an toàn

An toàn lao động nên được đặt trước hiệu quả và năng suất. Tai nạn lao động xảy ra sẽ ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với việc bạn cố đẩy nhanh năng suất một cách thiếu an toàn. Tai nạn xe nâng xả ra sẽ gây ra những hiệu quả mà để khắc phục sẽ mất nhiều chi phí. Trong đó có cả những vẫn đề không thể khắc phục được, đó là những mất mát về xon người. Chúng tôi mang lại những giá trị không thể đong đếm bắng tiền cho khách hàng qua các buổi hướng dẫn miễn phí đó. 

Để tiết kiệm, để an toàn hãy gọi 03.777.91.333 (Mr. Khánh).

Khánh Xe Nâng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *