Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp 365 Việt Nam (Xe Nâng 365) chuyên bán lốp đặc Dunlop Thái Lan cho xe nâng hàng điện, dầu và xăng gas. Chúng tôi lắp đặt tận nơi, bảo hành đầy đủ theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Xe nâng hàng dùng loại lốp gì?

Lốp của xe nâng hàng là một bộ phận quan trọng trong hệ thống truyền động của xe nâng. Ngoài ra nó còn có tác dụng như giảm xóc cho xe khi di chuyển qua các bề mặt gồ ghề. Bên cạnh đó thì lốp xe nâng là bộ phận hao mòn nhanh nhất của xe nâng.

Xe nâng có thể dùng cả lốp đặc hoặc lốp hơi tùy theo nhu cầu và môi trường hoạt động. Việc lựa chọn được thực hiện dựa theo một số tiêu chí như :

  • Lốp đặc : nguyên khối, không cần bảo dưỡng, bơm hơi trong suốt quá trình sử dụng. Thích hợp với quãng đường di chuyển ngắn, nền bằng phẳng hoặc có nhiều vật sắc nhọn như đinh, đá dăm, mảnh vụn sắt…
  • Lốp hơi: Có độ bám dường tốt, cần kiểm tra bơm hơi trong suốt quá trình sử dụng. Thích hợp với quãng đường di chuyển xa, nền gồ ghề, hàng hóa nâng dễ rơi đổ cần có độ nhún thấp…

Lốp xe nâng tại thanh trì
Lốp đặc xe nâng

Lốp đặc Dunlop Thái Lan lắp cho xe nâng hàng có gì đặc biệt?

Dunlop là thương hiệu đến từ Anh có trụ sở chính ở Mỹ. Ở thị trường Việt Nam, lốp xe nâng Dunlop thường được nhập khẩu từ nhà máy của Dunlop Thái Lan. Với chất liệu làm từ cao su tự nhiên, lốp Dunlop có khả năng bám đường rất tốt. Độ đàn hồi cao, tạo cảm giác thoải mái cho lái xe cũng như hạn chế rơi đổ hàng hóa.

Với độ bền đã được kiểm chứng qua hàng trăm ngàn đôi lốp ở thị trường Việt Nam. Lốp xe Dunlop (xe ô tô, xe máy, xe tải…) đã khẳng định được chất lượng và có được niềm tin của người sử dụng. Chính vì được ưa chuộng, nên vài năm trở lại đây đã bắt đầu xuất hiện hàng nhái. Điều này ảnh hưởng đến uy tín của nhà sản xuất cũng như đến sự an toàn và chi phí của người tiêu dùng.

Người tiêu dùng nên cẩn thận và thông minh khi lựa chọn đơn vị cung cấp lốp. Xe Nâng 365 tự hào là đơn vị phân phối lốp Dunlop chính hãng uy tín và chất lượng. 

=> Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0944.888.365 hoặc 0377791333 (Mr Khánh) để nhận báo giá chi tiết.

Làm sao để kéo dài thời gian sử dụng lốp của xe nâng.

Sự hao mòn của xe, ngoài nguyên nhân về chất lượng lốp, môi trường hoạt động của xe nâng thì một yếu tố nữa rất quan trọng đó là cách vận hành của lái xe. Nên việc đào tạo, hướng dẫn lái xe nâng an toàn cho người vận hành cực kì quan trọng. Nhằm tránh những cách vận hành sai gây mất an toàn cũng như phát sinh thêm chi phí. Tránh việc cua gấp, phanh gấp, tăng tốc hoặc chuyển số đột ngột.

Thiết kế nhà xưởng, kho kệ một cách thông minh, khoa học cũng góp phần tăng năng suất và giảm chi phí cho xe nâng nói chung và cho lốp xe nâng nói riêng. Việc lắp đặt lốp cũng phải được thực hiện đúng kĩ thuật và sử dụng máy ép chuyên dụng.

lốp đặc Dunlop Thái Lan

Đọc thêm: Cách chọn lốp đặc xe nâng hàng