9 lý do thay đổi thói quen từ mua sang thuê xe nâng kẹp giấy!

cho thuê xe nâng kẹp giấy

Nghành công nghiệp giấy Việt Nam đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển và có nhiều cơ hội để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp giấy đã có nhiều đóng góp to lớn cho nền kinh tế nước ta. Đặc biệt, Khi đại dịch covid 2019 xuất hiện khiến nhiều công ty phá sản hoặc chỉ hoạt động cầm cự  để duy trì, thì xe nâng 365 vẫn nhận được rất nhiều yêu cầu thuê xe nâng kẹp giấy. Điều này chứng tỏ, nghành giấy vẫn đang trên đà phát triển mặc dù gặp không ít khó khăn và thách thức.

Nhưng lý do gì đã khiến các doanh nghiệp giấy chuyển từ thói quen mua xe nâng sang sử dụng dịch vụ thuê xe nâng kẹp giấy?

Tải trọng nâng được dùng phổ biến nhất trong nghành giấy?

Hiện nay ở Việt Nam có khoảng 500 doanh nghiệp giấy lớn nhỏ. Nhưng quy mô doanh nghiệp chỉ liên quan tới số lượng xe nâng cần sử dụng. Còn dòng xe nâng có tải trọng phù hợp với doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào:

 1. Kích thước cuộn giấy (chiều cao, bán kính, cân nặng)
 2. Số cuộn giấy trong 1 lần nâng.
 3. Cận nặng, kích thước của phụ kiện kẹp giấy lắp trên xe.

Nếu đánh giá theo nhóm sản phẩm giấy thì nhu cầu sử dụng xe nâng có sự khác biệt như sau:

 • Nhà máy sản xuất giấy cuộn: tải trọng xe nâng lên tới khoảng 7 tấn.
 • Nhà máy bao bì: tải trọng lớn nhất của xe khoảng 5 tấn.
 • Nhà máy giấy văn phòng phẩm: tải trọng lớn nhất của xe khoảng 3.5 tấn.

Tầm quan trọng của bước lựa chọn tải trọng nâng phù hợp:

1.Trường hợp tải trọng nâng phù hợp.

( không bị lớn hơn nhu cầu sử dụng thực tế)

 1. Giá mua/giá thuê rẻ hơn.
 2. Không lãng phí nhiên liệu.
 3. Giảm chi phí sửa chữa và phụ tùng thay thế.
 4. Kích thước nhỏ gọn hơn giúp lái xe di chuyển dễ dàng và linh hoạt.

Trường hợp mua xe nâng có sức nâng nhỏ hơn nhu cầu thực tế.

Trường hợp này đem lại hậu quả nặng nề nếu hoạt động trong thời gian dài vì:

 1. Nhanh hỏng động cơ đối với xe nâng dầu, thời gian sử dụng ngắn đối với xe nâng điện.
 2. Không an toàn cho người vận hành: khi tải hàng nặng hơn công suất thì rất dễ bị lật xe. Do vậy, trường hợp dư tải vẫn tốt hơn là xe không đủ công suất nâng.
 3. Giảm tuổi thọ của xe và hay bị hỏng vặt. Cũng giống như con người nếu phải làm việc quá sức liên tục trong thời gian dài sẽ khiến chúng ta nhanh già và giảm tuổi thọ.
các kiểu kẹp giấy xe nâng
cac-kieu-kep-giay-xe-nang

Các chú ý về lựa chọn phụ kiện cho xe nâng kẹp giấy:

 1. Các thông số kẹp: phải phù hợp với xe nâng và kích thước cuộn giấy (độ mở kẹp lớn nhất, nhỏ nhất, độ dày cảu tay kẹp).
 2. Má kẹp: có rất nhiều lựa chọn về má kẹp, Nhưng loại má kẹp nào phù hợp với bề mặt cuộn giấy mới quan trọng vì để tránh làm rách giấy.
 3. Lực kẹp: thực tế đã có nhiều vấn đề xẩy ra như: làm rơi cuộn giấy khi di chuyển, làm móp méo cuộn giấy. Nguyên nhân của các vấn đề này chính là lực kẹp không phù hợp.
 4. Kiểu tay kẹp: hiện nay có rất nhiều kiểu tay kẹp như: 1 tay di chuyển và 1 tay cố định, 2 tay đều di chuyển… Trường hợp kẹp 2 cuộn giấy có kích thước khác nhau cùng 1 lúc thì nên dùng loại 2 tay đều di chuyển được.
 5. Thương hiệu kẹp: thương hiệu kẹp uy tín – chất lượng sẽ hạn chế được các sự cố, ví dụ như hiện tượng chảy dầu ở các xilanh, hiệu suất làm việc mạnh mẽ.
ma-kep-giay

9 lý do khiến xu hướng thuê xe nâng kẹp giấy ngày càng nhiều:

 1. Kích thước giấy cuộn thay đổi theo đơn đặt hàng của khách hàng. Ví dụ: xe nâng phù hợp với kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong lúc này. Nhưng cũng có thể không phù hợp trong tương lai. Nếu thuê thì có thể đề xuất nhà cung cấp đổi thiết bị, còn mua thì phải mua thêm xe nâng mới.
 2. Thuê xe nâng không mất chi phí sửa chữa và làm bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.
 3. Không mất chi phí mua phụ tùng dự phòng. Đặc biệt vật tư thay thế cho kẹp giấy rất khó mua vì không phổ biến.
 4. Không mất chi phí quản lý xe nâng.
 5. Khi xe phát sinh hỏng hóc, ngay lập tức bên cho thuê phải có mặt để xử lý. Thời gian có mặt khi có sự cố sẽ được ràng buộc trong hợp đồng thuê xe nâng.
 6. Không mất 1 khoản tiền lớn để đầu tư thiết bị mà sẽ trả phí thuê theo tháng.
 7. Việc trả phí thuê hàng tháng sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được hiệu quả sản xuất kinh doanh.
 8. Được tiếp cận các công nghệ mới liên tục (đối với thuê xe mới). Hết hợp đồng thuê, Qúy khách sẽ được tái ký hợp đồng với 01 xe nâng hoàn toàn mới thay thế cho xe đang sử dụng.
 9. Trường hợp doanh nghiệp phải chịu ảnh hưởng xấu từ thiên tai, dịch bệnh… thì sẽ được đơn vị cho thuê hỗ trợ. Mục này có hay không sẽ phụ thuộc vào uy tín và tiềm lực kinh tế của bên cho thuê.
thuê xe nâng kẹp giấy Unicarrers
thue-xe-nang-kep-giay-unicarriers

xe nâng kẹp giấy Unicarriers – Nissan giúp doanh nghiệp giảm bớt lỗi lo về chi phí nhiên liệu.

Thương hiệu xe nâng Unicarriers trước năm 2013 được biết đến với thương hiệu xe nâng Nissan. Đây chỉ là 1 thương vụ sát nhập thương hiệu, thực tế sản phẩm xe nâng Unicarriers vẫn sản xuất tại nhà máy Totsuka của Nissan Motor.

Thuê xe nâng kẹp giấy Unicarriers có các ưu điểm vượt trội sau:

 1. Là thương hiệu xe nâng được cho thuê nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng đầu tiên ở Việt Nam và đã được cấp giấy phép từ năm 1997.
 2. Xe nâng dầu unicarriers nổi bật với các dòng động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt động cơ QD32 còn được bảo hành lên tới 36 tháng cho các khách hàng mua xe nâng mới. Các chỉ số về khí thải, tiếng ồn của xe nâng dầu cũng đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 3. Về dòng xe nâng điện, khách hàng đánh giá là có thời gian sử dụng pin vượt trội. Tải trọng xe nâng điện cũng rất đa dạng với nhiều lựa chọn cho khách hàng. 1 số khách hàng lớn đang thuê xe nâng điện của chúng tôi như: Sài Gòn Coop, Pantos, Panasonic, Vinfast…
 4. Thương hiệu kẹp giấy được lắp trên xe là Cascade. Đây là thương hiệu kẹp rất nổi tiếng của Mỹ. Đặc biệt, Cascade được bình chọn là hãng phụ kiện xe nâng số 1 toàn cầu.
 5. Là 1 thương hiệu uy tín từ Nhật Bản nên được trang bị rất nhiều tính năng an toàn. Ngoài ra, các kỹ sư đã thiết kế sản phẩm hướng tới người vận hành. Giúp lái xe dễ dàng thao tác và không bị mệt mỏi nếu phải làm việc trong thời gian dài.
thuê xe nâng kẹp giấy nhật bản
thue-xe-nang-kep-giay-nhat-ban

Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng kẹp giấy Unicarriers chính hãng ở đâu?

Công Ty TNHH Máy Công Nghiệp Tan Chong Việt Nam

Địa chỉ: GD 1-5 Khu Công Nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 03.777.91.333 (Mr Khánh) – phụ trách thuê xe nâng mới và cũ khu vực miền bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *