Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp 365 Việt Nam chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng cũ và mới. Với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, số lượng xe lớn và nhiều chủng loại chắc chắn sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của quý khách hàng.

Vì sao bạn nên thuê xe nâng hàng

Tùy vào định hướng của mỗi doanh nghiệp, mà chúng ta có thể cân nhắc đầu tư mua hay thuê xe nâng. Nhưng có một số điểm lưu ý sau đây sẽ giúp Doanh Nghiệp lựa chọn dễ hơn:

 • Khi thuê, bạn sẽ không phải bỏ quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Thường sẽ chỉ là tiền cọc cho 2 tháng phí thuê.
 • Khi công ty bạn không có đội ngũ kĩ thuật chuyên trách về xe nâng hàng. Những trục trặc phát sinh sẽ mất nhiều thời gian và nguồn nhân lực để sửa chữa. Vì khi phát sinh hỏng hóc, phải tìm kiếm đơn vị đến kiểm tra, kiểm tra xong phải nhận báo giá, duyệt báo giá, rồi mới tiến hành sửa chữa, thường sẽ mất rất nhiều thời gian. Thời gian xe dừng đó chính là bạn đang lãng phí tiền và ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
 • Khi thuê, nếu bạn không ưng ý với chiếc xe bạn nhận được, bạn có thể đổi. Hoặc các nhu cầu ngắn hạn mùa cao điểm trong năm.
Chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng Nissan cũ và xe nâng Unicarriers mới 100%.

Thuê xe nâng cũ cần chú ý những gì

 • Yêu cầu đầu tiên đó là phải đáp ứng hết những hạng mục công việc đề ra.
 • Vấn đề nhiên liệu tiêu hao đối với xe nâng động cơ. Việc sử dụng 1 chiếc xe đời không quá sâu, tiết kiệm nhiên liệu sẽ giúp giảm chi phí.
 • Thời gian sử dụng tối đa (cho mỗi lần xạc) của xe điện cũng cần phải được cân nhắc. Và khi nhiên liệu ít thì lượng khí thải đổ ra cũng sẽ ít. Môi trường làm việc sẽ sạch sẽ hơn cho lái xe và cho những người làm việc xung quanh.

Tiềm lực tài chính của đơn vị cho thuê, trong đó có lượng xe stock sẵn (dự phòng khi cần thuê thêm hoặc đổi xe). Bên cạnh đội ngũ kĩ thuật, cùng lịch sử công ty cũng như các yếu tố về mức độ uy tín hay vị trí địa lý cũng cần được đánh giá khách quan.

Cho thuê xee nâng rút hàng container

Đơn vị nào cho thuê xe nâng cũ

Việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe là rất quan trọng, nó cũng giống như lấy vợ. Khi đã kí hợp đồng, thì sẽ đi cùng mình đến khi hợp đồng hết hiệu lực. Trừ khi hai bên có phát sinh mâu thuẫn và muốn thanh lý hợp đồng trước thời hạn. Có rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng, trong đó có cả những đơn vị đa quốc gia, cho thuê khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Nhưng việc lựa chọn 1 đơn vị có đủ tiềm lực, nhân lực để cung cấp 1 dịch vụ tốt trong suốt quá trình thuê, sẽ góp 1 phần vào sự phát triển của công ty bạn và ngược lại.

Cho thuê xe nâng điện đứng lái

Xe Nâng 365 Việt Nam là đơn vị bán và cho thuê xe nâng hàng trong nhiều năm. Chắc chắc sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

 • Với số lượng xe cũ và mới luôn có sẵn
 • Đội ngũ kĩ thuật đông đảo và giàu kinh nghiệm
 • Kho phụ tùng lớn với đầy đủ các phụ kiện
 • Đặc biệt việc bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa luôn được thực hiện một cách rất nhanh chóng nhất.
 • Chúng tôi cho thuê cả xe dầu cũ, xe điện cũ và xe nâng máy xăng cũ.

Đọc thêm : Nguyên nhân khiến xe nâng quá nhiệt

Hãy liên hệ Hotline 03.777.91.333 để tìm hiểu thêm thông tin!

Khánh Xe Nâng

2 thoughts on “Cho thuê xe nâng cũ

 1. zortilonrel says:

  There are some attention-grabbing deadlines on this article however I don’t know if I see all of them heart to heart. There may be some validity but I will take hold opinion until I look into it further. Good article , thanks and we want extra! Added to FeedBurner as effectively

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *