Cho thuê xe nâng dầu cũ

Thị trường Việt Nam với phần lớn là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phương án thuê xe nâng cũ thường được nhiều đơn vị lựa chọn. Một chiếc xe nâng cũ sẽ cũ hơn xe nâng mới. Nhưng tùy vào mức độ cũ và chế độ bảo trì bảo dưỡng của đơn vị sử dụng. Mức độ cũ sẽ ảnh hưởng đến một số yếu tố như:

  • Lượng nhiên liệu tiêu hao: Xe càng cũ, thì lượng nhiên liệu tiêu hao càng nhiều. Mức độ chênh lệch phụ thuộc vào từng dòng xe và tình trạng của từng chiếc xe. Đi kèm với nhiên liệu thì đó là lượng khí thải lớn hơn. Anh hưởng xấu đến môi trường làm việc và sứa khỏe của nhân viên.
  • Mức giá thấp hơn: tùy thuộc vào môi trường làm việc cũng như thời hạn hợp đồng mà có mức giá phù hợp cho cả hai bên.
  • Trục trặc hỏng hóc: Cùng một môi trường làm việc, xe càng cũ thì càng hay hỏng hóc. Thời gian dừng xe cho việc bảo trì bảo dưỡng sửa chữa sẽ nhiều hơn.

Chúng tôi cho thuê các dòng xe nâng dầu cũ, đời cao hiệu Nissan và xe nâng Unicarriers. Các quy trình bảo dưỡng sẽ được thực hiện theo đúng quy chuẩn của nhà sản xuất. Hạn chế tối đa các trục trặc hỏng hóc phát sinh.

Thuê xe nâng dầu cũ

Cho thuê xe nâng dầu mới

Ưu điểm của xe nâng mới đó là tiết kiệm nhiên liệu, ít trục trặc hỏng hóc. Giảm thời gian dừng xe để sửa chữa.

Là đơn vị phân phối sản phẩm xe nâng Unicarriers (Nissan) ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng mới 100%. Đây là sự lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

  • Chúng tôi cho thuê xe mới từ 1,5 tấn đến 10 tấn. Chiều cao nâng từ 3m đến 6m.Các dòng xe có thể lắp thêm các attachment phù hợp cho tất cả các ngành hàng.
  • Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có logistics kho vận, dệt, gỗ, thức ăn chăn nuôi…
  • Khi thuê xe nâng, khách hàng sẽ được đào tạo hướng dẫn về kiểm tra xe trước khi vận hành cũng như vận hành xe nâng an toàn. Đây là các hoạt động được triển khai định kì và miễn phí cho khách hàng.  
Thuê xe nâng 3 tấn mới

Cho thuê xe nâng ngắn hạn

− Bạn đang vào thời gian cao điểm của năm và cần thêm xe nâng để phục vụ công việc.

− Bạn phát sinh thêm 1 kho nữa và cần thêm xe nâng trong ngắn hạn.

− Chiếc xe nâng của bạn đang hỏng và cần sửa chữa hoặc chờ phụ tùng thay thế.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng dầu ngắn hạn cho tất cả các lĩnh vực ngành hàng. Xe nâng Nissan, xe nâng Unicarriers luôn có được sự tin tưởng của khách hàng

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng. Chúng tôi cho thuê xe nâng dầu cũ và mới nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc

Liên hệ 03 777 91 333 (Mr. Khánh) để có được dịch vụ cho thuê uy tín, chất lượng và hiệu quả.

Khánh Xe Nâng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *