Giao xe nâng điện mới ở Hà Nam

xe nâng điện mới ở Hà Nam

Chiếc xe nâng điện mới 2 tấn, nhập khẩu từ Thái Lan được khách hàng ở Hà Nam đặt mua nay được giao đến tận tay khách hàng. Chúng tôi chuyên bán và cho thuê xe nâng điện mới ở Hà Nam.

Xe nâng điện ngồi lái ở Hà Nam

Tan Chong Việt Nam là tập đoàn đa quốc gia, với hơn 200 công ty trên thế giới. Chúng tôi bán và cho thuê xe nâng Unicarriers (Nissan) ở thị trường Việt Nam. Là đại diện chính thức của hãng, chúng tôi tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Từ các quy trình bảo trì bảo dưỡng cho đến phụ tùng thay thế. Việc giao xe cho khách hàng cũng được thực hiện rất cẩn thận. Dưới đây là hình ảnh một chiếc xe nâng điện mới giao đi hà nam.

Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn
Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn

Để hạn chế tối đa các vết xước, xe được bọc cẩn thận toàn bộ thân xe. Máy sạc được phủ kín, ngăn chặn nước xâm nhập. Chúng tôi làm hài lòng khách hàng, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Nếu cần thông tin về cách sử dụng bình điện hãy đọc thêm https://xenang365.vn/cac-nguyen-tac-quan-trong-khi-su-dung-binh-dien/

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện mới ở Hà Nam

Chúng tôi cung cấp dịch cụ cho thuê xe nâng điện mới và cũ. Dịch vụ chất lượng và giá cả cạnh tranh là ưu thế của chúng tôi. Luôn có sẵn đội phản ứng nhanh khi phát sinh hỏng hóc. Khẳng định bằng chất lượng xe ổn định, ít hỏng hóc. Dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

Xe nâng điện đứng lái Nissan
Xe nâng điện đứng lái Nissan

Nếu bạn đang có nhu cầu về 1 chiếc xe nâng hàng, gọi cho tôi 03 777 91 333 (Khánh Xe Nâng). Chúng tôi sẽ gửi bạn phương án phù hợp nhất, về xe, về chi phí đầu tư…

Khánh Xe Nâng