Bán lốp xe nâng tại Thanh Trì

Lốp xe nâng tại thanh trì

Lốp xe nâng hàng tại Thanh Trì có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ cần tìm hiểu kĩ đơn vị cung cấp.

Bán lốp đặc xe nâng Dunlop

Lốp đặc xe nâng hàng Dunlop nhập khẩu từ Thái Lan. Đây là dòng lốp xe hàng đầu thị trường về chất lượng. Mang lại cảm giác êm ái cho lái xe. Bền bỉ với thời gian và phù hợp với nhiều loại địa hình. Lốp đặc xe nâng Dunlop 6.00-9 và 7.00-12 lắp cho xe nâng dầu Nissan 2,5 tấn. Lốp đặc xe nâng Dunlop 28×9-15 và lốp đặc xe nâng Dunlop 6.50-10 lắp cho xe nâng dầu Unicarrier 3 tấn. Chúng tôi sử dụng đồng bộ các dòng lốp đặc Dunlop để lắp đặt cho khách hàng thuê xe nâng. Đây là các dòng lốp thường xuyên áp dụng các chương trình khuyễn mãi.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có sẵn các size lốp 16×6-8, 18×7-8, 21×8-9, 23×9-10. Đây là các dòng lốp được lắp đặt cho xe điện. Được sử dụng rộng rãi trên các dòng xe nâng điện Nhật Bản như Nissan, Unicarriers, Toyota, Mitsubishi, TCM, Komatsu…

Lốp đặc xe nâng Dunlop
Lốp đặc xe nâng Dunlop

Miễn phí lắp đặt lốp đặc xe nâng

Chúng tôi miễn phí lắp đặt (công ép) cho khách hàng mua lốp và mang theo lazang (rim). Việc ép lốp được sử dụng bằng máy ép thủy lực. Thực hiện bởi các kĩ thuật viên lành nghề. Những chiếc lốp xe nâng hàng sẽ được lắp đặt cẩn thận và chính xác. Tránh những trường hợp ép không đủ lực gây xoay hoặc lốp bị nổ do quá lực.

lốp đặc xe nâng
lốp đặc xe nâng

Giảm 50% nhân công lắp đặt lốp xe nâng tại Thanh Trì

Trong tháng này, chúng tôi thực hiện chương trình khuyễn mãi giảm 50% chi phí nhân công. Đối với những khách hàng tại Thanh Trì, khi thay lốp tại công ty chúng tôi sẽ được giảm chi phí lắp đặt (2 chiều).

  • Chi phí lắp đặt lốp sau xe nâng dầu 2,5 tấn (mã lốp 6.00-9) nay chỉ còn 300 ngàn đồng.
  • Chi phí lắp đặt lốp trước xe nâng dầu 2,5 tấn (mã lốp 7.00-12) nay chỉ còn 500 ngàn đồng.
  • Chi phí lắp đặt lốp sau xe nâng dầu 3 tấn (mã lốp 6.50-10) nay chỉ còn 500 ngàn đồng.
  • Chi phí lắp đặt lốp trước xe nâng dầu 3 tấn (mã lốp 6.00-9) nay chỉ còn 600 ngàn đồng.

Hãy liên hệ Hotline 0377791333 (Khánh Xe Nâng) để nhận được khuyễn mãi ngay hôm nay.

Khánh Xe Nâng

2 thoughts on “Bán lốp xe nâng tại Thanh Trì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *