XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CŨ | TỪ 1.2 TẤN

XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CŨ

Xe nâng điện đứng lái cũ (reach truck) luôn là dòng xe bán chạy nhất nhờ tính linh hoạt và khả năng vượt trội về chiều cao nâng, có thể lên tới 13m. Chúng có thiết kế nhỏ gọn và có khả năng di chuyển dễ dàng. Là lựa chọn lý tưởng để hoạt động trong các kho hàng có không gian hạn chế. Xét về khía cạnh sử dụng năng lượng điện. Xe điện đứng lái còn góp phần tối ưu chi phí sử dụng năng lượng và thân thiện với môi trường. 

Trong bài viết này, Xe Nâng 365 sẽ giới thiệu chi tiết về thiết bị. Đặc biệt, chúng tôi cũng tập trung vào những lợi thế của việc mua xe nâng đã qua sử dụng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC MUA XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CŨ VÀ CÁC LƯU Ý KHI MUA 

Xe nâng điện cũ chính là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư. Giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận hoặc mua thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh. 

Việc đầu tư vào thiết bị đã qua sử dụng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Rủi ro càng cao thì tính tối ưu càng giảm, thậm chí không tối ưu hơn so với mua xe mới. Để giảm thiểu rủi ro khi mua xe nâng điện cũ, Qúy vị nên lưu ý các điểm như sau:

xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn
xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn

1/Tình trạng thực tế của xe

Cần kiểm tra kỹ lưỡng hiện trạng của xe. Ví dụ như: có dấu hiệu hao mòn, hay rò rỉ nào không. Tất cả các bộ phận quan trọng đều phải hoạt động tốt, đặc biệt là tình trạng bình điện xe nâng. Quý khách nên kiểm tra 1 vòng theo chiều kim đồng hồ để không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào. Từ tình trạng bánh xe đến vận hành thử rồi đưa ra nhận xét và cảm nhận tổng quát. 

Nên có kỹ thuật hoặc nhân sự am hiểu về xe nâng đi kiểm tra cùng để lựa chọn được chiếc xe cũ “chất như nước cất”.

2/Lịch sử bảo trì và sửa chữa

Đối với các nhà bán xe điện đứng lái cũ uy tín sẽ đưa ra được lịch sử của xe. Bao gồm: năm sản xuất, Số giờ hoạt động, lịch sử bảo trì hoặc các bộ phận hao mòn nào đã được thay thế. Dựa vào thông tin trên để đưa ra lịch bảo trì – bảo dưỡng tiếp theo cho thiết bị.

3/Lựa chọn thương hiệu xe nâng điện đứng lái cũ

Hiện nay, các dòng xe nâng cũ thương hiệu Nhật Bản vẫn là ưu tiên hàng đầu. Bởi nó đáp ứng được nhu cầu “ăn chắc mặc bền” của người Việt. Bên cạnh đó, các dòng xe Nhật cũng dễ dàng mua phụ tùng thay thế và không khó để tìm thợ có tay nghề cao. Bởi không giống như các dòng xe Hàn Quốc, Châu Âu vì không phổ biến nên rất kén thợ sửa chữa.

1 số thương hiệu xe nâng Nhật Bản uy tín: Unicarriers – Nissan, Toyota, Komatsu, TCM, Nichiyu,…

4/Chính sách bảo hành 

Mặc dù thời gian bảo hành không thể kéo dài như xe nâng mới. Nhưng xe nâng điện đứng lái cũ có tình trạng tốt và được bán bởi nhà cung cấp uy tín vẫn có chế độ bảo hành dài hạn.

Qúy vị nên hỏi rõ về chế độ và thời gian bảo hành khi mua xe cũ để bảo vệ khoản đầu tư của mình. 

5/Giá mua xe nâng điện đứng lái cũ giữa các nhà cung cấp có chất lượng xe tương đương.

Một trong những lợi thế chính của việc mua xe nâng đã qua sử dụng là tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đạt được sự cân bằng giữa giá mua và chất lượng thực tế của xe. Doanh nghiệp nên nghiên cứu và so sánh giá cả để đảm bảo mình mua được chiếc xe cũ có giá tốt nhất. Nhưng phải so sánh 1 cách khoa học và công bằng. 

Qúy vị nên dựa vào các tiêu chí để so sánh như:

Hãng xe, năm sản xuất, tình trạng bình điện, số giờ hoạt động, tải trọng nâng, chiều cao nâng, tốc độ nâng hạ, phanh, hệ thống an toàn và hiển thị, các options đang có trên xe,…

VÌ SAO NÊN MUA XE NÂNG ĐIỆN ĐỨNG LÁI CŨ TẠI 365 

Chúng tôi có kho hàng xe nâng điện đã qua sử dụng đa dạng, phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau. Đáp ứng được các yêu cầu về: thương hiệu, chiều cao nâng, tải trọng nâng, phụ kiện đi kèm, năm sản xuất,…

Mỗi xe nâng cũ được bán ra đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Quá trình kiểm tra này bao gồm: ắc quy, khung nâng, càng nâng và hệ thống thủy lực, hệ thống an toàn, … Các chi tiết hao mòn được thay mới bằng phụ tùng nhập khẩu có chất lượng cao. 

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Nên khi lựa chọn Xe Nâng 365, Quý vị sẽ nhận được giá trị vượt trội hơn so với số tiền bỏ ra.

Chế độ bảo hành vượt trội và được hưởng các dịch vụ về xe nâng chuyên nghiệp với giá ưu đãi ngay sau khi trở thành khách hàng mua hàng của 365.

==========================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA XE NÂNG ĐỨNG LÁI CŨ TẠI 365

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp 365 

HOTLINE 03.777.91.333 – 0944.888.365 (Mr Khánh)
Địa chỉ kho Miền Bắc KCN Ngọc Hồi – Thanh Trì –Hà Nội

Kênh facebook: https://www.facebook.com/Xenang365

Website: https://xenang365.vn/category/tin-tuc/

Tên sản phẩm Bán và cho thuê xe nâng với nhiều thương hiệu. Như Toyota, Komatsu, Nissan – Unicarriers, Nichiyu, TCM, Mitsubishi,…
Hình thức giao hàng 1.  Khách nhận hàng trực tiếp tại kho 365

2.Giao hàng tới kho khách hàng bằng xe tải chuyên dụng của chúng tôi

Chi phí giao hàng Theo thỏa thuận của 2 bên. Miễn phí giao hàng cho khách hàng tại Hà Nội.
Thanh toán Tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng hoặc thanh toán khi nhận hàng nếu mua trực tiếp tại kho
Bảo hành Theo chính sách của từng nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *