Bán bình điện xe nâng tại Hà Nam

Ắc quy xe nâng điện

Nếu xem phần main board là bộ não của chiếc xe nâng điện, thì bình điện là trái tim của nó. Bình điện đóng vai trò là nguồn năng lượng cho xe nâng hoạt động. Chúng tôi chuyên bán và cho thuê bình điện xe nâng tại Hà Nam.

Cấu tạo bình điện xe nâng hàng

Một bình xe nâng điện hoàn chỉnh được lắp gép bởi nhiều cell riêng lẻ khác nhau. Mỗi cell sẽ bao gồm các bản cực chì và dung môi axit H2SO4. Trong đó các bản cực âm và bản cực dương xen kẽ nhau. Mỗi cell có điện tích là 2V.

Cấu tạo bình điện xe nâng hàng
Cấu tạo bình điện xe nâng hàng

Tuổi thọ bình xe nâng điện

Tuổi thọ bình sẽ phụ thuộc vào tuổi thọ của từng cell. Theo công bố của nhà sản xuất, mỗi bình điện sẽ được khoảng 1500 chu kì. Mỗi chu kì được tính là 1 lần sạc và xả. Với điều kiện được bảo dưỡng và chăm sóc đúng tiêu chuẩn. Sau 1500 chu kì, khả năng tích điện của bình điện sẽ bắt đầu giảm xuống. Đến một thời gian nhất định, bình điện sẽ mất hoàn toàn khản năng tích điện. Lúc này chúng ta bắt buộc phải thay mới bình điện. Theo đó, bình điện sẽ sử dụng được khoảng 5 năm cho những công ty hoạt động 1 ca/ 1 ngày. Tức là mỗi ngày xạc và xả 1 lần và được bảo dưỡng đúng quy trình.

Bình xe nâng điện
Bình xe nâng điện

Bạn đang cần thuê 1 chiếc xe nâng điện? Hãy liên hệ 0377791333 để biết thêm chi tiết

Bảo dưỡng bình điện xe nâng tại Hà Nam

Việc chăm sóc bình điện xe nâng phải thực hiện hằng ngày vào trước và sau mỗi lần sạc. Luôn giữ mặt trên của bình sạch sẽ, tránh bụi bẩn. kiểm tra mức nước trước mỗi lần sạc. Nếu mức nước thấp hơn các tấm cực, hãy châm thêm. Lượng nước châm vào không được quá nhiều, tránh tình trạng trào nước khi sạc và sử dụng. Việc tràn dung dịch ra ngoài sẽ gây giảm nồng độ axít bên trong. Bên cạnh đó, sẽ làm mòn các tấm cực do sự ăn mòn của axít. Ngoài ra nó còn gây bám bụi trên bề mặt bình, dẫn đến việc rò rỉ điện qua thân xe.

Sau khi sạc, kiểm tra lại mức nước (khi nhiệt độ bình dưới 50 độ C). Nếu thiếu (do sự bay hơi trong quá trình sạc) hãy châm thêm. Nước dùng để châm bình ắc quy là nước cấn, không sử dụng các loại nước uống đóng chai nào khác.

Việc xạc nhồi (bình còn trên 50% dung lượng) sẽ làm giảm tuổi thọ bình. Cũng không xả quá sâu (còn dưới 20% dung lượng). Điều này càng giảm nhanh tuổi thọ của bình xe nâng điện.

Không chăm sóc bình điện có thể làm giảm 1 nửa tuổi thọ của bình điện. Làm tăng chi phí cho xe nâng, cũng như chi phí cho hoạt động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp bạn đang quản lý tốt những bình điện mình đang có? Bạn cần cải thiện quy trình sử dụng và chăm sóc bình điện? Hãy liên hệ 0377791333, chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí.

Cho thuê bình điện xe nâng đứng lái
Cho thuê bình điện xe nâng đứng lái

Bán và cho thuê bình điện xe nâng tại Hà Nam

Công Ty Tan Chong VN khi chuyên bán và cho thuê bán bình điện xe nâng tại Hà Nam và tất cả các tỉnh thành miền bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên… Chúng tôi sẽ hướng dẫn kĩ lưỡng về cách bảo dưỡng bình xe nâng điện. Giúp bạn giảm chi phí cũng như nâng cao năng suất trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Liên hệ 03.777.91.333 (Mr. Khánh) để được hướng dẫn chi tiết.

Khánh Xe Nâng