Tai nạn xe nâng hàng

tai nạn xe nâng hàng

Tai nạn xe nâng hàng và tai nạn lao động là một vấn đề nhức nhối hiện nay. Đặc biệt là những tai nạn về xe nâng xảy ra thường gây hậu quả nghiêm trọng. Để phát triển bền vững, hãy đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.

Vì sao lại xảy ra tai nạn về xe nâng hàng?

Nguyên nhân đầu tiên đó nguyên nhân chủ quan của cả chủ doanh nghiệp và người lao động. Việc xem nhẹ vấn đề an toàn luôn là nguyên nhân hàng đầu. Việc thiếu ý thức trong quá trình vận hành như việc chạy quá tốc độ, không thực hiện kiểm tra xe… Người lái xe không được đào tạo dẫn đến những thao tác sai trong quá trình vận hành. Sử dụng các thiết bị không đạt chuẩn, hỏng hóc hoặc quá cũ.

Xem thêm: Cho thuê xe nâng dầu giá rẻ

Tại sao phải xem trọng vấn đề an toàn ?

Tai nạn xe nâng hàng xảy ra mang đến những hậu quả to lớn về tải sản và con người. Chú tâm đến vấn đề an toàn xe nâng là chú tâm đến việc phát triển con người. Nhằm giữ gìn tài sản của doanh nghiệp cũng như nâng cao năng suất lao động. Việc khắc phục các vấn đề liên quan đến tài sản sẽ tốn của bạn 1 đồng. Nhưng để khắc phục các vấn đề liên quan đến con người sẽ tốn hơn thế gấp nhiều lần.

Hướng dẫn kiểm tra xe nâng dầu
hướng dẫn kiểm tra xe nâng dầu

Làm sao để phòng tránh ?

Đề phòng tránh những tai nạn không đáng có về xe nâng hàng, ngoài những yếu tố cố định như kết cấu nhà xưởng. Xe nâng được sử dụng đúng công năng của nó. Công tác bảo trì bảo dưỡng xe định kì được tiến hành đầy đủ. Bên cạnh đó thì việc hướng dẫn, đào tạo cho lái xe và những người liên quan đến xe nâng cũng cực kì quan trọng.

Hướng dẫn an toàn xe nâng hàng
Hướng dẫn an toàn xe nâng hàng

Công ty Tan Chong Việt Nam chuyên tổ chức các buổi đào tạo, hướng dẫn kiểm tra xe và vận hành xe an toàn. Các buổi này được thực hiện miễn phí, tận nơi. cho khách hàng. Giá trị chúng tôi mang lại không phải là vật chất có thể đong đếm được bằng tiền. Nhưng đây là thứ không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của quý vị.

Hãy liên hệ hotline 03.777.91.333 (Mr. Khánh) để đăng kí lịch ngay hôm nay.

Khánh Xe Nâng