Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng, Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp 365 Việt Nam không ngừng cải thiện mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng gắt gao của thị trường. Chúng tôi khẳng định thương hiệu với dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe nâng dầu, xăng/gas

Dòng xe nâng dầu Nissan nổi tiếng với sự mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Những chiếc xe nâng Nissan đầu tiên được chúng tôi cho thuê từ năm 1997. Dòng xe nâng động cơ được nhiều khách hàng phản hồi rất tích cực. Xe thuê được thay dầu thay lọc theo đúng quy định của nhà sản xuất nhằm hạn chế tối đa những hỏng hóc phát sinh. Giảm thời gian dừng xe xuống mức tối thiểu.

Định kì hàng tháng sẽ có nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra xe. Những phụ tùng hao mòn sẽ được thay thế trước khi phát sinh hỏng hóc. Chúng tôi cho thuê xe nâng dầu, xăng/gas mới 100% và đã qua sử dụng.  Nếu bạn đang cần 1 chiếc xe hoạt động bền bỉ, có thể chạy 3 ca liên tục.  Nếu bạn đang cần 1 chiếc xe dầu tiết kiệm nhiên liệu…  Hãy gọi 03.777.91.333 (Mr. Khánh)

Cho thuê xe nâng máy xăng
Dịch vụ cho thuê xe nâng dầu, xăng/gas

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, dịch vụ cho thuê xe nâng điện cũng ngày càng phát triển. Thích hợp cho những đơn vị yêu cầu môi trường làm việc thật sạch như thực phẩm, dược phẩm, linh kiện điện tử… Chúng tôi cho thuê xe nâng điện ngồi lái, đứng lái mới và đã qua sử dụng.

Với dòng xe nâng điện ngồi lái, chúng tôi có từ 1,5 đến 3,5 tấn. Chiều cao nâng từ 3 m đến 7.3 m. Với đầy đủ các chức năng dành cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Với dòng xe nâng điện đứng lái, chúng tôi có từ 1,5 tấn đến 3 tấn. Chiều cao nâng từ 3 m đến 12 m.

Chúng tôi nhập khẩu xe nâng từ nhiều quốc gia khách nhau trên thế giới. Trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu và dòng xe lắp ráp ở Việt Nam. Các dòng xe nâng điện đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn. Bình điện chất lượng ổn định, kéo dài thời gian hoạt động sau mỗi lần sạc.

Bạn cần 1 chiếc xe nâng điện để sử dụng?  Bạn cần thuê xe ngắn hạn hay dài hạn?  Bạn muốn 1 chiếc xe nâng điện ổn định, ít hỏng hóc?  Hãy gọi cho tôi theo số 03.777.91.333 để được tư vấn chi tiết.

Cho thuê xe nâng điện
Cho thuê xe nâng điện

Cho thuê xe nâng mới 100%

Điểm khác biệt giữa chúng tôi và những đơn vị khác đó là cho thuê xe mới. Chúng tôi cho thuê xe nâng mới 100% với số lượng không giới hạn. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cho thuê những dòng xe khách nhau như điện, dầu, xăng/ gas. Ưu điểm vượt trội của xe mới đó là ít hỏng hóc, giảm thời gian dừng xe. Bên cạnh đó, 1 chiếc xe nâng mới sẽ tốn ít nhiên liệu hơn (đối với xe dầu). Một chiếc xe nâng điện mới sẽ hoạt động được lâu hơn sau mỗi lần sạc… Và 1 chiếc xe nâng mới sẽ an toàn hơn.

Nếu bạn muốn 1 chiếc xe mới hoàn toàn để sử dụng nhưng chưa đủ tiền để mua. Nếu chiếc xe bạn tìm không có xe đã qua sử dụng. Nếu bạn không muốn tốn thời gian quá nhiều vào việc sửa chữa xe nâng. Nếu bạn đang cần 1 buổi hướng dẫn kiểm tra xe và vận hành  xe an toàn (miễn phí). Hãy gọi cho tôi_Khánh Xe Nâng 03.777.91.333. Chúng tôi bán và cho thuê xe mới 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *