Sự biến mất của dòng xe nâng hàng Nissan

Xe nâng nissan Unicarriers

Xe nâng Nissan đã từ lâu chiếm lĩnh được sự tin tưởng của đại bộ phận khách hàng từng sử dụng dòng xe này. Nhưng từ năm 2015, người ta không còn thấy sự xuất hiện của những chiếc xe nâng mới Nissan Forklift trên thị trường. Vậy do đâu có sự biến mất của dòng xe nâng hàng Nissan?

Dòng xe nâng Nhật Bản đứng hàng đầu về chất lượng

Được biết đến rộng rãi với các dòng xe hơi, Nissan Moto luôn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Trong đó phải kể đến các thị trường như Châu Âu hay Bắc Mỹ.

Xe nâng Nissan Nhật Bản
Xe nâng Nissan Nhật Bản

Được kế thừa những tinh hoa từ các dòng xe ô tô, Nissan Forklift đưa vào xe nâng của họ những thiết kế tốt nhất. Đi kèm với đó là giá của những chiếc xe nâng Nissan thường cao hơn một số dòng xe nâng Nhật Bản khác. Nhưng bù lại, họ luôn có những khách hàng trung thành khi đã sử dụng qua xe nâng Nissan. Họ chuộng dòng xe này không chỉ vì ít hỏng hóc, mà còn bởi lượng nhiên liệu tiêu hao và khí thải cực kì thấp.

Xe nâng Nissan ngưng sản xuất từ năm nào?

Với sự thay đổi về chiến lược của Nissan Moto. Nissan Fork lift được bán lại cho tập đoàn tài chính của Nhật là Unicarriers từ năm 2013. Từ đây, thương hiệu xe nâng Nissan có tên mới là Nissan forklift by Unicarriers. Đây là giai đoạn chuyển giao từ thương hiệu Nissan qua Unicarriers. Từ đây, màu sơn xe chuyển từ màu xám chuyển sang tông màu trắng. Nhưng những thiết kế bên trong vẫn được giữ nguyên hoàn toàn.

Xe nâng Nissan Unicarriers
Xe nâng Nissan Unicarriers

Để rồi từ năm 2015, thương hiệu xe nâng Nissan hoàn toàn biến mất trên thị trường. Nhiều người dùng tìm mua dòng xe nâng Nissan nhưng không còn.

Bạn cần chọn một chiếc xe nâng Nissan cũ? Chúng tôi có những chiếc xe nâng cũ để bạn lựa chọn. Hoặc liên hệ hotline 0377791333

Xe nâng Unicarriers có khác xe nâng hàng Nissan không

Cái khác đầu tiên mà bất kì ai cũng nhìn vào và dễ dàng phát hiện ra đó là tông màu sơn của xe. Màu trắng được sử dụng cho xe với tên thương hiệu màu xanh, khung bảo vệ, khung nâng và nĩa nâng được sơn đen. Cái khác thứ hai đó là tên của đơn vị chủ sở hữu thương hiệu. Cái này sẽ thấy được trên tem xe và trên hồ sơ xuất xứ.

Nissan forklift by Unicarriers
Nissan forklift by Unicarriers

Các thiết kế, công nghệ và dây chuyển sản xuất đều được chuyển giao từ Nissan Forklift. Các dòng xe nâng vẫn được sản xuất tại các nhà máy ở Nhật Bản với chất lượng đồng đều. Dòng xe nâng dầu Unicarriers mới chắc chắn đáp ứng một cách tốt nhất những kì vọng của các khách hàng đã từng sử dụng xe nâng Nissan.

https://youtu.be/KbWNaFS3ko4

Tại thị trường Việt Nam, công ty Tan Chong vẫn là đơn vị phân phối độc quyền. Chúng tôi chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng mới và cũ. Bán và cho thuê xe nâng Nissan dầu cũ, bán và cho thuê xe nâng dầu 2,5 tấn, xe nâng dầu 3 tấn tại Hà Nội, Hà Nam và các tình miền bắc như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình… Cung cấp các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng. Hãy liên hệ 03.777.91.333 (Mr. Khánh) để tìm hiểu thêm thông tin.

Khánh Xe Nâng