Tại sao nên kí hợp đồng bảo trì xe nâng hàng

Hướng dẫn kiểm tra và vận hành xe nâng an toàn

Khi đầu tư một chiếc xe nâng dù mới hay cũ. Bạn cần đảm bảo chiếc xe đó hoạt động bền bỉ nhất có thể. Đây là lý do chính cho việc lập kế hoạch bảo trì cho xe nâng. Nó không chỉ tốt cho xe nâng, mà còn tốt cho bạn. Mang lại cho bạn nhiều lợi ích, tiết kiệm chi phí vận hành và sửa chữa. Hãy kí hợp đồng bảo trì xe nâng hàng với đơn vị chuyên nghiệp.

Lý do cần có kế hoạch bảo trì xe nâng

  • Giảm những hỏng hóc bất ngờ: Khi bạn thường xuyên lên kế hoạch bảo trì xe nâng của mình, sẽ phát hiện sớm những nguy cơ tiềm ẩn. Hãy sử dụng năng lực của những kĩ thuật viên có kinh nghiệm của chúng tôi. Hãy thay thế bằng những vật tư chính hãng. Điều này giúp giảm thiểu những hỏng hóc phát sinh. Với kế hoạch bảo trì định kì, chúng tôi kiểm tra và phát hiện sớm nhất những hỏng hóc tiềm ẩn. Phát hiện và xử lý nó trước khi trở thành 1 vấn đề lớn khó khắc phục.
Bảo trì bảo dưỡng xe nâng hàng
Bảo trì bảo dưỡng xe nâng hàng
  • Giảm chi phí vận hành: Một chi phí lớn phát sinh trong thời gian sử dụng xe nâng đó là thời gian dừng xe do hỏng hóc. Mặc dù có nhiều nhà quản lý không chú ý đến chi phí này. Nếu bạn có một kế hoạch bảo trì cụ thể, xe nâng bạn sẽ luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Bạn sẽ được hưởng lợi từ khả năng hoạt động liên tục và không bị gián đoạn của xe nâng. Bảo trì định kì đúng tiêu chuẩn cũng giúp tăng tuổi thọ xe nâng hàng. Điều này giúp cho việc lập ngân sách cho xe nâng dễ dàng hơn.

Đọc thêm : 10 nguyên tắc quan trọng khi sử dụng bình điện

  • Nâng cao giá trị của xe khi bán: Một lợi ích của việc bảo trì có kế hoạch là tăng giá trị tại thời điểm bán xe. Nếu người mua biết chắc bạn sử dụng dịch vụ bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, họ biết được chiếc xe nâng luôn được bạn chăm sóc kĩ càng. Và như chúng tôi đã đề cập, việc thay thế bằng phụ tùng chính hãng giúp tăng tuổi thọ và đảm bảo xe nâng hoạt động lâu nhất có thể.
Dịch vụ xe nâng hàng
cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe nâng hàng uy tín, chất ượng

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì xe nâng hàng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về xe nâng hàng. Trong đó có bán và cho thuê xe nâng mới và cũ. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe nâng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Định kì đội ngũ kĩ thuật sẽ đến kiểm tra, thay thế những vật tư tiêu hao như dầu, lọc. Việc thay thế, căn chỉnh các chi tiết được đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề thực hiện. Sẽ có các báo cáo kĩ thuật cho những hỏng hóc phát sinh (nếu có). Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các gói bảo trì cho xe nâng của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi 03 777 91 333 để nhận những kế hoạch chi tiết.

Khuyễn mãi 1 năm bảo trì khi mua xe nâng hàng
Khuyễn mãi 1 năm bảo trì khi mua xe nâng hàng

Tặng 1 năm bảo trì miễn phí khi mua xe nâng hàng Unicarriers_Nissan của chúng tôi trong năm 2021.

Khánh Xe Nâng

2 thoughts on “Tại sao nên kí hợp đồng bảo trì xe nâng hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *