Thuê xe nâng 3 tấn mới và cũ – Giá tốt nhất, cam kết bảo hành

Thuê xe nâng 3 tấn mới và cũ - Giá tốt nhất, cam kết bảo hành

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng hàng, Xe Nâng 365 chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng đến từ nhiều thương hiệu tại Việt Nam. Là đơn vị đầu ngành xe nâng hàng về cho thuê xe nâng 3 tấn mới và cả xe nâng cũ. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.

Cho thuê xe nâng 3 tấn mới

Là đại diện chính thức của xe nâng Nissan tư năm 1997 và nay là xe nâng Unicarriers. Chúng tôi bán và cho thuê xe nâng hàng, đi kèm các dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng. Trong đó, chúng tôi là đơn vị dẫn đầu thị trường về thị phần về cho thuê xe nâng mới. Các chủng lại xe thuê đa dạng, từ xe nâng điện, xe nâng dầu hoặc xe nâng máy xăng. Xe nâng 3 tấn được thị trường sử dụng khá phổ biến, đặc biệt trong các lĩnh vực như thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng…

Việc chọn thuê 1 chiếc xe nâng 3 tấn mang lại nhiều lợi ích như đảm bảo xe nâng vận hành thông suốt, tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt với dòng xe nâng dầu Unicarriers 2,5 tấn đến 3,5 tấn sử dụng động cơ Nissan QD32. Đây là dòng động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và cực kì tiết nhiệm nhiên liệu.Dòng động cơ Nissan QD32 được bảo hành 3 năm, đủ để nói lên sự ưu việt của nó.

Thuê xe nâng 3 tấn mới
Thuê xe nâng 3 tấn mới

Xem Thêm: Tại sao chọn xe nâng Unicarriers

Cho thuê xe nâng 3 tấn cũ

Một lựa chọn khác cho các đơn vị có cường độ hoạt động của xe nâng hàng ít. Đó là thuê xe nâng cũ. Các dòng xe nâng cũ đời cao được chúng tôi bảo trì bảo dưỡng đầy đủ trước khi xuất xưởng. Chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Quy trình bảo trì bảo dưỡng theo đúng quy định của hãng( 450 đến 500 giờ hoặc 2,5 tháng đến 3 tháng). Những chiếc xe được bảo trì định kì, sẽ đảm bảo sự ổn định. Mang lại cho khách hàng dịch vụ thuê xe nâng chất lượng nhất.

Xem thêm:  mẹo chọn xe nâng cũ 

Bạn sẽ phải trả ít hơn cho giá thuê, nhưng không đồng nghĩa dịch vụ thuê chúng tôi cung cấp sẽ kém đi. Sự đồng nhất trong chất lượng dịch vụ cung cấp ở cả 3 miền là một trong những tiêu chí chúng tôi cam kết với khách hàng. Những chiếc xe nâng hàng 3 tấn Nissan_Unicarriers đã được thị trường săn đón nhờ sự ổn định.

Cho thuê xe nâng 3 tấn cũ
Cho thuê xe nâng 3 tấn cũ

Liên hệ 0377791333 hoặc 0944.888.365 để chọn dịch vụ thuê xe nâng chất lượng nhất.